4

MÁY CẨU BÁNH XÍCH LIEBHERR HS855HD – TÂN BINH GIA NHẬP BINH ĐOÀN “HẠNG NẶNG” CỦA ĐUA FAT

Đầu tháng 1 năm 2019, Đua Fat nhập khẩu máy cẩu bánh xích LIEBHERR HS855HD với sức nâng lên đến 90 tấn. Đây được cho là một trong những chiến binh “hạng nặng” sẽ được Đua Fat mang theo để chinh chiến tại các dự án lớn trong năm nay.

Là một công ty nền móng hàng đầu Việt Nam với nền tảng doanh nghiệp là chữ “tín” thông qua năng lực triển khai, hệ thống công nghệ , thiết bị máy móc góp đang từng ngày từng giờ đầu tư- nâng cấp- sáng tạo và đổi mới không ngừng nghỉ. Góp phần đảm bảo tiến độ thi công của các công trình mà công ty đang thực hiện.

Với mục tiêu tôn chỉ đó, vào đầu tháng 01/2019 mới đây, Đua Fat đã tiến hành nhập khẩu cỗ máy khủng đến từ thương hiệu nổi tiếng Liebherr, góp mặt trong danh sách dàn máy thiện chiến như Bauer BG46, BG40,42; LB39, LB44…

Máy cẩu bánh xích siêu khủng LIEBHERR HS855HD

Liebherr –  top 5 tập đoàn có quy mô lớn nhất trong ngành là tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới đến từ Đức chuyên về sản xuất và lắp ráp các phương tiện có trọng tải lớn phục vụ trong nhiều ngành công nghiệp. Liebherr cũng là cha đẻ của nhiều máy móc khủng nổi tiếng như cần cẩu khùng dài nhất thế giới, xe tải nặng nhất thế giới, liên tiếp cho ra đời những cỗ máy phá vỡ kỷ lục. Năm 2016, Công ty CP nền móng Đua Fat vinh dự trở thành đối tác thương mại chiến lược tại VN của hãng Liebherr.

LIEBHERR HS855HD có sức nâng lên đến 90 tấn

Chất lượng của sản phẩm thuộc tập đoàn nói chung và xe cẩu bánh xích LIEBHERR HS855HD nói riêng được khẳng định bởi sự phát triển không ngừng của tập đoàn LIEBHERR.

LIEBHERR HS855HD có kích thước: 11,7×3,5x,3.5m với sức nâng lên đến 90 tấn, tầm với lên đến 55m, hoạt động tốt trong điều kiện không bằng phẳng, gồ ghề, bùn lầy, linh hoạt ở mọi địa hình, máy vận hành bền bỉ đạt hiệu suất cao và có thể thực hiện được nhiều hạng mức công việc khác nhau.

Tầm với lên đến 55 mét

LIEBHERR HS855HD sẽ là “chú ngựa chiến” của Đua Fat tham gia vào dự án trọng điểm xây dựng căn hộ khách sạn Condotel Alacarte Hạ Long Bay, dự kiến sẽ tiến hành trong thời gian tới đây.

Vận hành hiệu quả, “bất chấp”mọi địa hình

Với tầm nhìn đến năm 2020 trở thành nhà thầu xây dựng nền móng chuyên sâu về kỹ thuật và chất lượng nhất ở VIỆT NAM, Đua Fat mạnh dạn đầu tư, trang bị thêm các máy móc, thiết bị hiện đại nhiều về số lượng, đa dạng về chủng loại xuất xứ từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới bao gồm: Sunward, Bauer, Liebherr, Hitachi, Kobelco

Trong thời buổi cơ thế thị trường cạnh tranh khốc liệt, Đua Fat luôn hướng tới sự cạnh tranh bằng những điều khác biệt, giá trị “thật” và chất lượng “thật” để khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn song hành. Và một trong những nền tảng để tạo ra lợi thế cạnh tranh của Đua Fat đó chính là bằng những máy móc công nghệ hiện đại, bên cạnh việc đầu tư vào yếu tố con người đảm bảo năng lực thực thi các dự án lớn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *