Sáng ngày 27 tháng 2 năm 2019, Lễ ký kết hợp đồng thi công gói khoan nhồi nền móng Dự án tổ hợp Condotel & Khách sạn cao cấp A La Carte Ha Long Bay đã được tổ chức trang trọng tại trụ sở của Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản TASECO (tên viết tắt là TASECO land). 

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Lê Duy Hưng – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần nền móng Đua Fat, Ông Phạm Ngọc Thanh – Chủ tịch HĐQT công ty TASECO; Ông Nguyễn Minh Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc công ty, Ông Nguyễn Trần Tùng – Thành viên HĐQT, TGĐ C.ty và Đại diện Phòng ban của các bên tham gia ký kết.

Phối cảnh 3D công trình Tổ hợp Condotel & Khách sạn 5 sao A La Carte Ha Long Bay

Dự án A La Carte Hạ Long Bay là khu tổ hợp Toà nhà Hỗn hợp Thương mại Dịch vụ và Căn hộ Chung cư A La Carte Hạ Long nằm ở vị trí đắc địa thuộc khu hỗn hợp Bán đảo 2 khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Dự án cao cấp này được ví như “hòn ngọc xanh” nằm bên bờ biển Vịnh Hạ Long với thiết kế vượt trội, tiện ích đẳng cấp quốc tế, hiện đại bậc nhất Việt Nam. Dự án thực sự có ý nghĩa quan trọng, có ảnh hướng rất lớn tới hoạt động đầu tư, kinh doanh của TASECO Group và TASECO Land trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Chủ đầu tư TASECO kỳ vọng đây sẽ là địa điểm du lịch hấp dẫn, không chỉ thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước mà còn thu hút các khách hàng – giới đầu tư bất động sản.

Là một trong những đơn vị thi công nền móng hàng đầu Việt Nam với thương hiệu đã được khẳng định qua hàng trăm công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, đứng đầu về năng lực cơ giới và thiết bị công nghệ, Đua Fat vinh dự được lựa chọn trở thành nhà thầu thi công chính đặc biệt ở hạng mục cọc khoan nhồi của dự án. Đây được đánh giá là bước tiến quan trọng không chỉ để khẳng định chất lượng tiến độ và giá trị của Đua Fat, mà còn là cột mốc khởi đầu cho mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai giữa Đua Fat và TASECO. Dưới đây là hình ảnh chi tiết của buổi ký kết giữa hai bên được phóng viên ghi lại:

Chủ tịch HĐQT Đua Fat – Ông Lê Duy Hưng tại buổi lễ ký kết 

Ông Nguyễn Trần Tùng – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty TASECO

Chủ tịch Lê Duy Hưng và Ông Nguyễn Trần Tùng thực hiện nghi thức ký kết hợp đồng hợp tác

Cái bắt tay thật chặt cho mối hợp tác bền vững

Chủ tịch Lê Duy Hưng phát biểu tại buổi lễ, cam kết về tiến độ và chất lượng công trình

Hai bên đã có nhiều trao đổi quan trọng về các mốc tiến độ cũng như cơ cấu tổ chức để triển khai dự án một cách hiệu quả nhất

Hai bên đã có nhiều trao đổi quan trọng về các mốc tiến độ cũng như cơ cấu tổ chức để triển khai dự án một cách hiệu quả nhất

Đoàn Chủ tịch Đua Fat và Chủ đầu tư cùng nâng ly chúc cho sự hợp tác thành công của dự án 

Chủ tịch Lê Duy Hưng vui vẻ giao lưu cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Chủ đầu tư

Sau buổi lễ ký kết, Đua Fat sẽ bắt đầu tổ chức thi công đại trà tại công trình, chính thức bấm nút kích hoạt công việc kiến tạo một kỳ quan mới của ngành xây dựng tại vùng đất ven biển Đông Bắc Bộ.

– Theo phóng viên Đua Fat –
Ban Truyền thông và Thương hiệu 

Hotline: +84983838368