Liên tục các trận đấu với những đối thủ mạnh, FC DUAFAT đã và đang có sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho chiến dịch giành lấy ngôi vương của DUAFAT OPENCUP 2020. Dẫu vậy, trận đấu vào thứ 7 ngày 10/10 tới đây lại là một trận cầu thật đặc biệt. Đặc biệt bởi nó diễn ra nhân dịp chào mừng ngày giải phóng thủ đô 10/10, và đặc biệt bởi đối thủ lần này là FC FECON. Cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng thuộc 2 đơn vị đầu ngành xây dựng nền móng của Việt Nam hứa hẹn mang đến cho chúng ta một trận cầu phóng khoáng và không kém phần hấp dẫn.

Với tính chất của một trận giao hữu, màn khởi động của cả hai đội đều khá thoải mái. FC DUAFAT do đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng với những trận đấu cọ sát liên tục, là những người được đánh giá cao hơn ở lần đối đầu này. Tuy vậy, các cầu thủ và ban huấn luyện vẫn không hề tỏ ra chủ quan, trái lại còn rất quyết tâm để giành chiến thắng trong trận đấu lần này.

Đội chủ nhà, như thường lệ với độ già giơ trên sân 11 của mình ngay lập tức áp đảo FC Fecon và có ngay bàn mở tỉ số nhanh chóng ngay từ phút đầu tiên của trận đấu. Văn Thịnh khéo léo đưa bóng vào cầu môn sau khi thoát xuống hợp lý từ pha phất bóng dài của tiền vệ Đức Dũng. Đây là ngón bài tử huyệt của các cầu thủ sân 11 khi đấu với các cầu thủ vốn chỉ quen với sân 7 (không bắt việt vị & sẵn sàng cho bóng dài)


Những phút thi đấu tiếp theo của hiệp 1 là màn dạo chơi nhẹ nhàng của các cầu thủ chúng ta với sự tỏa sáng của Jindo Văn Quân và 1 bàn chốt tỉ số của Chủ tịch Lê Duy Hưng.

 

Sang hiệp 2, với sự bổ sung nhân sự chất lượng ở 2 cánh, Fecon dần lấy lại được thế trận trong bối cảnh Duafat FC đã rút 2/3 đội hình chính để giữ chân cho các trận đấu tiếp theo. Do đó, các tiền đạo của FC Fecon đã lần lượt rút ngắn tỉ số xuống 4-2 rồi 4-3. Có phút còn uy hiếp tỉ số và tinh thần thi đấu cuối trận.

Tuy nhiên, 4-3 là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Một con số đẹp cho một trận cầu đẹp và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 tập đoàn trong hiện tại và tương lai.

Đưa tin: Ban Truyền thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *