Chiều 22/10, tại trụ sở Công ty cổ phần tập đoàn Đua Fat, buổi Họp báo & Bốc thăm chia bảng giải bóng đá DuaFat Open Cup 2020 đã diễn ra với sự tham gia của Chủ tịch Lê Duy Hưng, BTC giải cùng đại diện 15 đội bóng.

Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên, với chức vô địch thuyết phục cho đội bóng đến từ Hải Phòng, Hiếu Hương Hoa Phượng, giải đấu năm nay hứa hẹn căng thẳng, kịch tính và cuốn hút tới trận đấu cuối cùng.
Với tiêu chí tạo ra sân chơi cận chuyên nghiệp và là cầu nối kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, chủ nhà Duafat Open Cup đề cao tinh thần fairplay, thể thao lành mạnh với tổ chức bài bản, chỉn chu. Năm nay, các đội bóng tham gia giải đều là nhóm doanh nghiệp và CLB hoạt động dưới hình thức doanh nghiệp mở rộng với nhiều gương mặt tân binh như FC Cẩm Khê, FC Hải Anh…
Giải đấu đã và đang thu hút ngày càng nhiều các cầu thủ, cựu cầu thủ của các giải đấu chuyên nghiệp tham gia thi đấu trong màu áo các CLB doanh nghiệp. Năm nay có thể kể đến tiền vệ tuyển thủ Hoàng Đức, Thành Lương, Châu Lê Phước Vĩnh…

Các đội bóng được bốc thăm chia thành 3 bảng, đấu vòng tròn 1 lượt, chọn các đội xếp nhất và nhì của mỗi bảng và đội chủ nhà vào thi đấu tứ kết.

Giải sẽ được diễn ra trong 8 tuần, khởi tranh từ 1/11 với 38 trận đấu trên sân vận động Hà Đông, Hà Nội.

 

Đưa tin: Ban Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *