Dua Fat Group Joint Stock Company organizes an annual recruitment and training program with the largest remuneration policy ever. The program will be built and maintained starting in 2022 in Thanh Chuong district (Nghe An).

Trực tiếp tham gia chỉ đạo tổ chức buổi lễ, ông Trình Văn Nhã – Thường Vụ Huyện Ủy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Thanh Chương cho biết, UBND huyện vô cùng hoan nghênh tinh thần cũng như chính sách từ phía Đua Fat, đây sẽ là cơ hội cho các ứng viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, làm chủ cuộc đời mới với nghề nghiệp ổn định và kinh tế vững vàng.

 

Ông Trình Văn Nhã – Thường Vụ Huyện Ủy, Phó bí thư, Chủ tịch UBND Huyện Thanh Chương

Lãnh đạo huyện Thanh Chương cũng bày tỏ thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ đối với chương trình khuyến học, an sinh xã hội từ phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat để mang tới nhiều cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho người dân địa phương.

Đại diện doanh nghiệp tài trợ, ông Lê Duy Hưng, chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đua Fat cho biết, là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công nền móng xây dựng, cầu cảng, năng lượng tái tạo, Đua Fat đang chú trọng đầu tư hơn nữa vào hệ thống trang thiết bị và yếu tố nhân sự để khẳng định vị thế của mình. Chính vì vậy, Lễ công bố chương trình tài trợ học bổng và đào tạo nguồn nhân lực Thanh Chương, Đua Fat sẽ triển khai chương trình tài trợ học bổng và đào tạo nhân lực thường niên, trong đó tập trung đẩy mạnh tại khu vực Nghệ An.

Ông Lê Duy Hưng, chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đua Fat

Buổi lễ cũng thu hút sự quan tâm của hàng trăm ứng viên. Ngay từ rất sớm, các ứng viên đã có mặt, chuẩn bị hồ sơ và các câu hỏi thắc mắc về chương trình. Phần hỏi đáp về nghề nghiệp và chính sách đào tạo diễn ra sôi nổi, các ứng viên đã được gặp gỡ, lắng nghe Tiến sĩ Nguyễn Quang Minh, Giảng viên đại học Giao thông Vận tải, cố vấn đào tào công nghệ tập đoàn Đua Fat chia sẻ về chương trình đào tạo cũng như đặt câu hỏi về các ngành nghề triển vọng tại Việt Nam hiện nay.

Chương trình tài trợ học bổng và đào tạo nguồn nhân lực Đua Fat áp dụng đối với 7 ngành nghề trong lĩnh vực thi công nền móng, xây dựng

Sau khi tìm hiểu và lắng nghe tư vấn về chương trình đào tạo, chính sách đào tạo từ Đua Fat, rất đông các ứng viên đã trực tiếp nộp hồ sơ ứng tuyển tại khu vực tiếp nhận hồ sơ.

Đặc biệt, buổi lễ cũng có sự hiện diện của đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi như: Trọng Tấn, Bùi Lê Mận, Việt Sơn… góp phần khiến cho không khí thêm phần sôi nổi, hào hứng và tạo thêm động lực, niềm tin vào tương lai tươi sáng cho con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Chương.

 

Trao đi cơ hội với 200 suất học bổng toàn phần, Đua Fat hy vọng sẽ nhận lại niềm tin và sự cống hiến của các ứng viên đồng thời góp phần không nhỏ vào công tác an sinh xã hội tại huyện Thanh Chương và các vùng khó khăn trên cả nước. Các ứng viên hãy sẵn sàng cùng Đua Fat chạm tay tới cuộc sống mới, cuộc sống của tri thức, của nghề nghiệp và đẩy lui nghèo khó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84983838368