SO SÁNH CÔNG NGHỆ THI CÔNG

STT

Nội dung Công nghệ thi công
Khoan dung dịch

Khoan full casing

1

Ống vách Vách dài 6-12m, vách dày 10-12mm, sản xuất trong nước Modul vách 3m, 2m, 1m. Được liên kết với nhau bằng bu lông cường độ cao. Vách nhập khẩu, làm bằng thép cường độ cao.

2

Chiều dài hạ ống vách Hạ hết chiều dài ống, đảm bảo ống vách cao hơn mặt đất tự nhiên 50cm Hạ ống vách tới tối đa tới mặt lớp đá. Đảm bảo vách đi qua các lớp địa chất phức tạp

3

Dung dịch khoan Sử dụng dung dịch Bentonite hoặc Polyme Sử dụng nước

4

Sai số về độ thẳng đứng cọc 1% 0,50%

5

Độ lắng cặn Quá trình xử lý cặn lắng mất nhiều thời gian (Nhất là với địa chất nhiều lớp cát). Độ cặn lắng duy trì ở mức cao (≈10 cm) Không mất thời gian xử lý cặn lắng, độ cặn lắng duy trì ở mức thấp (≈2-3 cm)

6

Bê tông Không kiểm soát tốt về chất lượng và khối lượng bê tông. Bê tông bị pha lẫn với môi trường dung dịch, chỉ phát huy được 80% cường độ để chịu lực Kiểm soát tốt và chất lượng và khối lượng bê tông. Bê tông không bị lẫn dung dịch, phát huy 90-95% cường độ để chịu lực.

7

Hạ lồng cốt thép Thời gian thi công lâu hơn. Quá trình hạ lồng: con kê dựa vào thành hố khoan gây hiện tượng cặn lắng nhiều và có thể xẩy ra trường hợp không hạ được lồng thép do dẫn hướng không thẳng. Thời gian thi công nhanh do lồng thép được hạ chủ yếu trong ống thép (Ống casing) và không gây ra hiện tượng cặn lắng

8

Môi trường nước Làm ô nhiễm nguồn nước ngầm và gây ảnh hưởng xấu tới hệ thống dẫn nước xung quanh Thân thiện và bảo vệ môi trường nước.

9

Mặt bằng thi công Mặt bằng lầy lội, nhiều bùn sét và khó kiểm soát về độ sạch của mặt bằng Mặt bằng được kiểm soát tốt. Mặt bằng luôn được đảm bảo khô ráo và thi công thuận lợi

Video giới thiệu công nghệ

Thiết bị khả dụng

ĐUAFAT luôn không ngừng đầu tư, đưa những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam, chúng tôi tự hào về năng lực chuyên môn của chúng tôi, và chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao nó từng ngày.

Dự án đã triển khai