Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid19 tại thủ đô Hà Nội trong những ngày đầu tháng 3, được sự chỉ đạo gấp rút của Chủ tịch HĐQT, BLĐ Công ty CP Tập đoàn Đua Fat đã tổ chức khẩn để thông báo giải pháp ứng biến và phòng chống của Tập đoàn trong thời gian này.

Chủ trì cuộc họp, Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng & TGĐ Đàm Văn Lý, đã lần lượt đưa tới các thông tin cập nhật mới nhất về diễn biến hết sức nhanh và phức tạp của Covid 19 trên địa bàn thành phố. Đánh giá tình hình khẩn cấp và có tính ảnh hưởng lớn tới hoạt động sản xuất kinh doanh của tòa tập đoàn. Do đó BLĐ tập đoàn Đua Fat được yêu cầu phản ứng nhanh, một cách khoa học và bình tĩnh để tự mình chủ động có ứng biến với các diễn biến xấu của đại dịch vốn đang hoành hành trên toàn cầu và đã quay trở lại Việt Nam trong những ngày gần đây.

Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng trực tiếp chỉ đạo công tác ứng phó và chủ động phòng chống dịch COVID19 tại buổi họp

Tổng giám đốc Đàm Văn Lý đưa ra chỉ đạo về các bộ phận chuyên môn chịu trách nhiệm chính trong việc phối hợp vận trong bối cảnh dịch COVID19 đang bùng phát trở lại.

Đua Fat vốn là doanh nghiệp kinh doanh trong mảng xây dựng nền móng cơ bản, hệ thống quản lý đồ sộ với quy mô lên tới hàng nghìn công nhân viên, vào thời điểm các công trình mới đồng loạt vào quy trình sản lượng. Vậy nên công tác quản lý đặc biệt trong thời điểm này cần đặc biệt sát sao. Những năm gần đây, tầm nhìn của BLĐ công ty và đặc biệt là Chủ tịch Lê Duy Hưng đã chỉ hướng đầu tư vào công nghệ quản lý điện toán đám mây 4.0 với khả năng quản trị, theo dõi, chỉ đạo từ xa. Và vì vậy đây cũng trở thành điểm mấu chốt để Đua Fat có thể chủ động điều phối nhân sự cán bộ công nhân viên làm việc chủ động trong đợt dịch này.

Theo đó, chiến lược ứng phó và chủ động của doanh nghiệp bắt đầu thực hiện từ 10/03/2020 cụ thể như sau:

  1. Các cán bộ CNV trừ cấp trưởng phòng và các bộ phận trọng yếu ra sẽ thực hiện tuân thủ làm việc từ xa. Trực tiếp báo cáo công việc, trao đổi chuyên môn và công tác thông qua phần mềm Duafat Talk.
  2. Các trưởng bộ phận, giám đốc công ty thành viên đã có danh sách đi kèm được bảo vệ kiểm soát thân nhiệt, tình trạng sức khỏe trước khi vào tòa nhà. Yêu cầu sát trùng bằng cồn y tế được đặt sẵn tại các sảnh hành lang tòa nhà. Tuân thủ nguyên tắc khoảng cách 2m tối thiểu tại các điểm chỗ ngồi của cán bộ.
  3. Thực hiện khai báo y tế đối với toàn thể gia đình và cá nhân cán bộ – công nhân viên đó trong thời gian hiện tại theo yêu cầu của Phó thủ tướng CP Vũ Đức Đam đã công bố. Mỗi cá nhân thành viên của Tập đoàn đều cần phải nêu cao ý thức cộng đồng cao nhất, tự giác cách ly và thông báo với cơ quan chức năng nếu có các biểu hiện dịch tễ của bệnh COVID19, hạn chế tối đa việc ra ngoài và tiếp xúc trong thời gian này.

Với việc quán triệt sâu sắc tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Tập đoàn Đua Fat không run sợ, không quá lo lắng, nhưng tuyệt đối không lơ là, chủ quan. Cùng chung tay góp sức với cộng đồng và đất nước sớm đẩy lùi đại dịch COVID19.

Ghi nhận của phóng viên Ban Truyền Thông tại buổi họp.

Hotline: +84983838368