Ngày 15/3 là một ngày đặc biệt đối với đại gia đình Đua Fat Group khi toàn thể anh chị em CBNV sum họp và dành những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất tới Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng – người đặt nền móng và chèo lái con thuyền Đua Fat trong suốt hơn 15 năm qua.

Là trái tim của Đua Fat Group, người anh cả đưa Đua Fat vươn ra biển lớn, Chủ tịch Lê Duy Hưng đã dành tất cả tâm huyết, đóng góp không mệt mỏi công sức, trí tuệ của mình vì sự phát triển của Tập đoàn. Từ xuất phát điểm với nhiều khó khăn, thử thác, đến nay Đua Fat đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thi công nền móng tại Việt Nam, góp phần không nhỏ vào sự thành công của các công trình trọng điểm và nhận được sự tín nhiệm của đối tác, khách hàng.

Trong không gian ấm áp, chan chứa tình cảm thân thiết, tập thể CBNV Đua Fat đã gửi những lời chúc ý nghĩa, những bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Lê Duy Hưng. Chúc Chủ tịch luôn mạnh khỏe và là người dẫn đầu để vững bước đưa Đua Fat Group đi trên con đường phát triển mạnh mẽ, gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai.

        

Cùng lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng tại buổi tiệc ấm áp và nâng ly chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Lê Duy Hưng!

Ban truyền thông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368