DỰ ÁN CĂN HỘ MIPEC RIVERSIDE LONG BIÊN

  • Tên dự án: Mipec Riverside (Mipec Long Biên).
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hóa dầu quân đội (Mipec)
  • Vị trí: Số 2 phố Long Biên II, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.
  • Tổng diện tích: 16.000 m2.
  • Quy mô dự án: 2 tòa tháp cao 35 tầng

Nguồn tin dự án

Dự án căn hộ Mipec Riverside Long Biên tọa lạc ngay trên số 2 phố Long Biên, thuộc phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Căn hộ Mipec Riverside mang trong mình một vị trí đắc địa khi tiếp giáp với tuyến đường giao thông huyết mạch chính của thành phố: tuyến đường Long Biên 1, Long Biên 2, Đê Ngọc Thủy. Căn hộ còn sở hữu một tầm nhìn đẹp, rộng lớn nhưng vẫn không kém phần thơ mộng khi hướng mình ra cầu Long Biên, dòng sông Hồng hiền hòa và trung tâm thành phố nhộn nhịp.

Căn hộ Mipec Riverside Long Biên được xây dựng trên quỹ đất khá rộng lớn lên đến 17000m2 gồm 2 tòa tháp cao ngút trời với 35 tầng. Trong đó có 3 tầng hầm rộng lớn được dùng để đậu xe của cư dân sống tại căn hộ này; từ tầng 1 đến tầng 6 là khu thương mại sầm uất với nhiều loại hình: siêu thị tiện lợi, cửa hàng, nhà hàng hạng sang, dịch vụ ngân hàng nhanh gọn, trung tâm thể thao rộng lớn, rạp chiếu phim sắc nét, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt chuẩn quốc tế,… Còn từ tầng 7 đến tầng 35 dành cho khu căn hộ cao cấp, hiện đại.

Trải qua nhiều dự án lớn, Tập đoàn Đua Fat tự tin đảm bảo tiến độ – nâng cao chất lượng, đưa hình ảnh của dự án lên một tầm cao mới, đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh dự án khi đã hoàn thiện: 

Hotline: +84983838368