DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP HOÀNG HUY COMMERCE

  • Tên dự án: Hoàng Huy Commerce.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy
  • Vị trí: Mặt đường Võ Nguyên Giáp, Lê Chân, Hải Phòng (thuộc phường Kênh Dương và Vĩnh Niệm)
  • Quy mô dự án: Tòa nhà 35 tầng, 3 hầm, 3 tầng đế TTTM
  • Hạng mục thi công: Thi công phần cọc và phần tường vây

Nguồn: Dự án Hoàng Huy Commerce

Hoàng Huy Commerce là 1 trong những dự án căn hộ Chung Cư Cao Cấp sở hữu vị trí kim cương khi tọa lạc tại khu vực phía Nam của Thành Phố Hải Phòng, là sự kết hợp giữa không gian nhà ở cùng nhiều hệ thống tiện ích với mong muốn mang lại cuộc sống đẳng cấp dành cho cư dân. 

Dự án nằm trên trục đường có vị trí giao thông quan trọng trong đó có tuyến đường trục dự án trọng điểm Hồ Sen – Cầu Rào 2 mang lại sự thuận lợi giao thông cũng như không gian sống cho mọi cư dân. Từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng kết nối với các hệ thống tiện ích, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Trung tâm thương mại Aeon Mall, Bệnh Viện Vinmec, Bệnh viện Y học biển, Gần Khách sạn 5 sao Nikko.

Ngoài ra, từ vị trí dự án Hoàng Huy Võ Nguyên Giáp với các tuyến đường giao thông trọng điểm: Cách trường đại học Hàng Hải Việt Nam chỉ 1km, Cách chợ dân sinh chỉ khoảng 500m, Việc di chuyển từ dự án đến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ khoảng 3km. Ngoài mang tới trải nghiệm cuộc sống mang phong cách resort trên cao, các căn hộ chung cư có khả năng sinh lời cao từ việc đầu tư khai thác cho thuê hoặc văn phòng dịch vụ.

Với hạng mục thi công phần cọc và phần tường vây, Đua Fat đã đưa vào sử dụng 2 loại cọc là cọc D1500 và D1200. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của thiết bị hạng nặng là Máy khoan cọc nhồi LIEBHERR LB44 với trọng lượng lên đến 155 tấn và đường kính khoan tối đa là 3.000 mm.

Một số hình ảnh dự án giai đoạn khởi đầu thi công:

Hotline: +84983838368