DỰ ÁN MBLAND CAO XANH – HẠ LONG

  • Tên dự án: Dự án MBLAND Cao Xanh – Hạ Long
  • Vị trí: Lô đất KS2, thuộc KĐT Cao Xanh – Hà Khánh A, Phường Cao Xanh, TP Hạ Long, Quảng Ninh
  • Chủ đầu tư:  Tổng Công ty MBLand
  • Tổng diện tích: Hơn 10.000 m2
  • Quy mô dự án: 01 tầng hầm, 35 tầng nổi và 1 tum, tổng chiều cao 133m
  • Hạng mục thi công: Khoan cọc nhồi

Sáng ngày 16/5/2020, Tổng Công ty MBLand cùng công ty thành viên là Công ty Cổ phần Đầu tư Sinh thái Đại Dương và Tập đoàn Đua Fat chính thức khởi công dự án MBLAND Cao Xanh – Hạ Long.

Dự án MBLAND là tổ hợp khách sạn, dịch vụ, thương mại và chung cư tại phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh với thiết kế hiện đại, gồm 1109 căn hộ chung cư, 130 phòng khách sạn nhỏ gọn, đa dạng loại hình từ căn Studio, 1-3 phòng ngủ…dễ dàng chuyển đổi linh hoạt và cho thuê nhanh chóng, vị trí vô cùng đắc địa và tiện ích nội, ngoại khu thuận tiện cho cuộc sống của dân cư tương lai. Ngoài ra Dự án được quy hoạch giành nhiều diện tích cho cảnh quan xanh, 3 mặt hướng biển, cư dân sinh sống trong các căn hộ sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long ngay trong tầm mắt.

Khi tâm điểm của thị trường bất động sản đang hướng tới những khu vực lân cận Thành phố Hà Nội, cộng hưởng với đà phát triển nóng của Quảng Ninh thì dự án này chính là mảnh ghép hoàn hảo cho sự phát triển Kinh tế  – Hạ tầng địa phương. 

Với thế mạnh về thi công nền móng cấu trúc đất ven biển, Duafat đã được tin tưởng để thiết kế thi công nền móng dự án tiềm năng này. Tại dự án Tập đoàn Đua Fat đã triển khai áp dụng nhiều phương pháp thi công và công nghệ máy móc thiết bị hiện đại như: máy khoan cọc nhồi SANY SR250C với độ sâu mũi khoan tới 70m, máy Hitachi KH500 với sức nâng lên đến 100 tấn,…

Một số hình ảnh dự án giai đoạn khởi đầu thi công:

Một số hình ảnh 3D hoàn thiện của dự án:

Hotline: +84983838368