DỰ ÁN NHÀ MÁY XI MĂNG HOÀNG THẠCH

Đối tác : Công ty TNHH Một thành viên Xi măng Vicem Hoàng Thạch

Vị trí: thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Quy mô: 3.300 tấn clinker/ngày, tương đương 1,056 triệu tấn xi-măng/năm

Thời gian: 6/2018

Hạng mục thi công : Thi công khoan cọc nhồi D800

Tổng mức đầu tư: 1.336 tỷ đồng

 

Thông tin chung về dự án:

Tháng 6/2018, Vicem Hoàng Thạch đã khởi công dự án xây dựng máy nghiền xi măng dây chuyền 3 và si lô chứa có công suất khoảng 2 triệu tấn/năm. Dự án này đã được Bộ Xây dựng, Tổng Công ty Xi măng Việt nam (Vicem) chấp thuận với tổng mức đầu tư là 1.336 tỷ đồng. Những hạng mục cuối cùng của dự án đang gấp rút được lắp đặt, hoàn thiện để có thể chạy thử từ tháng 4/2020. Dự án này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động trong khâu tiêu thụ, tăng hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Dây chuyền 3 xi-măng Hoàng Thạch được xây dựng trên mặt bằng hiện có của Công ty xi-măng Hoàng Thạch tại thị trấn Minh Tân, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Dự án sẽ nâng cao năng lực nghiền xi măng và Silo chứa xi măng với công suất 1,7 triệu tấn xi măng/năm, đưa thương hiệu Vicem Hoàng Thạch dẫn đầu thị trường về chất lượng và dịch vụ. Dự án bao gồm: một máy nghiền xi măng kiểu đứng có công suất thiết kế 250 tấn/giờ, độ mịn ≥ 3600cm2/g, nồng độ bụi ≤ 30mg/Nm3; một silo 5 ngăn có sức chứa 30.000 tấn; hai máy đóng bao tự động. Dự án được chia làm 29 gói thầu, gói thầu chính cung cấp thiết kế, thiết bị vật tư và dịch vụ kỹ thuật của dự án do nhà thầu Loesche GmbH Cộng hòa Liên Bang Đức cung cấp.

Dự kiến dây chuyền 3 đưa vào hoạt động và sẽ hoạt động chính thức trong tháng 6/2020, nâng công suất xi-măng Hoàng Thạch lên 6 triệu tấn xi-măng/năm, đồng thời góp phần giảm chi phí sản xuất, đa dạng hóa các chủng loại xi măng đáp ứng nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước.

Trải qua nhiều dự án lớn, Duafat tự tin đảm bảo tiến độ – nâng cao chất lượng, đưa hình ảnh của dự án lên một tầm cao mới, đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

Một số báo chí đưa tin:

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật nhất của dự án :

 

Đưa tin: Ban Truyền thông

Hotline: +84983838368