DỰ ÁN SUNBAY PARK HOTEL & RESORT PHAN RANG NINH THUẬN

  • Tên dự án: Sunbay – Tecco Ninh Thuận
  • Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần SunBay – Thành Viên tập đoàn Crystal Bay
  • Vị trí: Trung tâm công viên biển Bình Sơn, Yên Ninh, Mỹ Hải, Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Tổng diện tích: 8,3ha.
  • Quy mô dự án: 3 tòa tháp Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays.

Nguồn tin dự án

Nằm giữa trái tim của tam giác du lịch “huyền thoại” Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né, Ninh Thuận được mệnh danh là tiểu Tây Á bên bờ biển Đông. Những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam, những tiểu sa mạc cùng thảo nguyên xanh bạt ngàn bên những bãi san hô cổ hàng nghìn năm tuổi, những khu rừng nguyên sinh, những cánh đồng nho trĩu quả, nguồn hải sản giàu dinh dưỡng do Ninh Thuận là 1 trong 18 điểm nước trồi hiếm hoi trên thế giới, những làng gốm, làng dệt và nền văn hóa đa dạng, nhiều trầm tích…đang chờ được khám phá.

Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp là Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays cao từ 40 – 55 tầng cùng nhiều tiện ích như công viên nước 4,7ha, khu mua sắm du lịch biển, khu spa, 9 hồ bơi, 9 nhà hàng mang phong cách Âu-Á,…Trong đó Tòa A (Lazurya Phan Rang Bay) cao 55 Tầng, tòa B (Nuvensa) cao 48 tầng, tòa C (Crystal Holidays) cao 40 tầng. Mỗi căn aparthotel có diện tích trung bình từ 50 – 110m2, có 1 – 3 phòng ngủ. Ngoài ra dự án này còn bố trí các căn studio 36m2 và các căn penthouse.

Trải qua nhiều dự án lớn, Tập đoàn Đua Fat tự tin khẳng định có thể triển khai các Dự án tương tự đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kỹ thuật cao đảm bảo các yếu tố: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ đưa hình ảnh của dự án lên một tầm cao mới, đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh của dự án giai đoạn thi công:

Hotline: +84983838368