THE EVERRICH 2 – QUẬN 7

Loại dự án:Tổ hợp TTTM – Văn Phòng – Chung cư
Chủ đầu tư:CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt
Thiết kế:Design worldwide Partnership (Hong Kong), PME Engineering (Singapore), Bureau Veritas (Pháp), Neinhardt (ÚC), Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng ACE
Thi công:Công ty Bachy Soletanche Việt Nam, Bauer (Đức), Coteccons (Việt Nam), DUAFAT GROUP (Việt Nam)
Diện tích SP:107 – 112 – 116 – 124 – 155 m2

 

Nguồn tin tham khảo

The EverRich 2 được thiết kế từ ý tưởng của sự tráng lệ, thịnh vượng, vững bền. Với góc nhìn từ sông Sài Gòn, cạnh cầu Phú Mỹ, quận 7 – một đô thị mới hiện đại vào bậc nhất của thành phố, khu căn hộ cao tầng và trung tâm thương mại The EverRich 2 vươn lên kiêu hãnh, tráng lệ như chiếc vương miện, trao sự xứng tầm cho những chủ nhân yêu chuộng môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi. Thể hiện tâm niệm của chủ đầu tư mang lại “Phú quý – An lành” cho những cư dân chọn nơi đây làm chốn an cư và lạc nghiệp

Hình dáng của The Everrich được thiết kế giống như chiếc vương miện với ý nghĩa là nơi sinh sôi tài lộc, phú quý an lành, là nơi hội tụ những người thông minh, biết chọn lựa môi trường sống đẳng cấp về chất lượng với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Phía Đông Nam của tòa nhà giáp sông Sài Gòn với không khí thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái sau giờ làm việc.

Nét độc đáo của dự án là cả tòa nhà tạo vòng tròn ôm lấy công viên nhiệt đới rộng 3,3 ha. Công viên cây xanh bên trong tòa nhà là nơi sinh hoạt cộng đồng, thể dục, cầu lông, bóng rổ, là nơi tổ chức những bữa tiệc ngoài trời ấm cúng và vui vẻ.Bên trong là rừng cây, bên ngoài là sông rạch tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp cho tất cả các view của căn hộ.

Trải qua nhiều dự án lớn, Tập đoàn Đua Fat tự tin khẳng định có thể triển khai các Dự án tương tự đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kỹ thuật cao đảm bảo các yếu tố: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ đưa hình ảnh của dự án lên một tầm cao mới, đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh của dự án giai đoạn thi công:

Hotline: +84983838368