TỔ HỢP NHÀ MÁY XI MĂNG XUÂN THÀNH, HÀ NAM

  • Tên dự án: Thi công tổ hợp nhà máy xi măng Xuân Thành
  • Vị trí: Xã Thanh Nghị – huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam.
  • Chủ đầu tư: Xuân Thành Group
  • Hạng mục thi công: thi công nền móng công trình

Dự án Thi công tổ hợp nhà máy xi măng Xuân Thành, Hà Nam là tổ hợp thi công Nhà máy Xi măng Xuân Thành, Dây chuyền 3, Cảng chuyên dùng và Trạm phân phối xi măng, được xây dựng trên địa phận xã Thanh Nghị – huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam, dự án nằm trong quy hoạch phát triển công nghiệp xi măng Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và định hướng đến năm 2030 của chính phủ.

Sở hữu vị trí địa lý đắc địa, cách quốc lộ 1A chỉ 1km và với hệ thống Sông Đáy nằm dọc theo chiều dài nhà máy tạo nên những điều kiện tự nhiên thuận lợi cho giao thông đường bộ và đường thủy để sản phẩm của nhà máy cung cấp đến các tỉnh thành trong cả nước và xuất khẩu ra thị trường Quốc tế với tổng công suất đến thời điểm hiện tại là 5.5 triệu tấn xi măng/ năm/ hai dây chuyền. 

Với thế mạnh về thi công nền móng khoan cọc nhồi, Duafat đã được tin tưởng để thiết kế thi công nền móng công trình. Tại dự án Tập đoàn Đua Fat đã áp dụng nhiều phương pháp thi công và công nghệ máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất.

Một số hình ảnh dự án:

Hotline: +84983838368