Sáng ngày 15/2 (mùng 6 Tết Giáp Thìn 2024), Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã tổ chức lễ khai xuân Giáp Thìn trong không khí phấn khởi, tràn ngập niềm vui của những ngày đầu năm mới.

2023 được nhận định là một năm nhiều sóng gió và khó khăn của kinh tế toàn cầu khi phải đối mặt với một loạt thách thức. Tuy nhiên, với sức mạnh đoàn kết và quyết tâm, tập thể Đua Fat đã vững vàng đương đầu với khó khăn của thời cuộc, vững bước trong hành trình trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nền móng, cầu cảng và điện gió ngoài khơi tại Việt Nam và khu vực.

Ghi nhận những nỗ lực của tập thể Cán bộ nhân viên Tập đoàn, Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng tới toàn thể các cán bộ, nhân viên và gia đình. 

Nhận định 2024 sẽ tiếp tục là một năm nền kinh tế có xu hướng diễn biến phức tạp, có thể phát sinh những vấn đề mới, ông Hưng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng sức đồng lòng của Tập thể Đua Fat. Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo công ty cũng đề ra định hướng mới trong năm Giáp Thìn: Phát triển đồng thời theo định hướng xây dựng nền móng và tập trung mũi nhọn vào các nhóm ngành xây dựng cơ bản, cảng biển & giao thông.

Hòa chung vào bầu không khí rực rỡ của những ngày đầu năm và truyền thống tốt đẹp của người Việt, đại diện Ban Lãnh đạo đã gửi tặng những bao lì xì may mắn và những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat.

Tiếng nổ của champagne, tiếng vỗ tay, tiếng nói cười đã tạo nên niềm hân hoan đầu năm mới rạo rực trong mỗi người và lan tỏa khắp Công ty. Bên cạnh đó, những bao lì xì đỏ trao tặng may mắn trong ngày đầu năm và cùng chúc nhau những lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, mở đầu cho một năm mới với khí thế mới và thành công mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368