Tên dự án: Chung cư kết hợp thương mại văn phòng

Vị trí: Phường Hồng Hà, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Phúc Lê

Tổng diện tích: 5100m2 đất, 3500m2 diện tích xây dựng

Quy mô dự án: 31 tầng nổi, 2 tầng hầm, bãi đỗ xe thông minh.

Sáng ngày 7/4, Chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần đầu tư Phúc Lê kết hợp với Tập đoàn Đua Fat tiến hành Lễ động thổ và Khởi công Dự án Chung cư cao cấp tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đến dự lễ khởi công có Bà Lê Thị Quỳnh Lan – Đại diện Chủ đầu tư dự án, Ông Đàm Văn Lý – Tổng Giám đốc Tập đoàn Đua Fat và bao gồm những đơn vị thi công, Giám đốc dự án, chủ đầu tư khác.

Dự án Chung cư Cao cấp là sự tích hợp giữa chung cư, thương mại và văn phòng được thiết kế với quy mô 31 tầng nổi, 2 tầng hầm và bãi xe thông minh có tổng diện tích lên đến 5100m2. Vị trí địa lý đắc địa nằm ngay tại trái tim Thành phố Hạ Long “Tựa núi – kề biển – gần Vịnh” tạo nên một cảnh quan sinh thái thoáng mát, trong lành.

Bên cạnh đó khi tọa lạc tại “vị trí có 1-0-2” này chủ nhân những căn hộ cũng rất thuận lợi khi được kết nối thuận tiện đến những tiện ích sầm uất của thành phố, khu vui chơi, giải trí Sun World Hạ Long…

Trải qua nhiều dự án lớn, Duafat tự tin đảm bảo tiến độ – nâng cao chất lượng, đưa hình ảnh của dự án lên một tầm cao mới, đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong buổi Lễ động thổ của Dự án Chung cư Cao cấp:

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368