Với định hướng duy trì và khẳng định vị trí đứng đầu trong lĩnh vực thi công nền móng với số lượng trang thiết bị hiện đại và đa dạng chủng loại, nhiều năm trở lại đây Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã có mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu thế giới. 

Đặc biệt, Đua Fat cũng là đơn vị duy nhất ký kết hợp tác độc quyền với Xuzhou Construction Machinery Group (XCMG) –  thương hiệu máy xây dựng top 1 Trung Quốc, top 6 thế giới, trực tiếp nhập khẩu và đưa về Việt Nam hàng loạt các thiết bị và công nghệ hiện đại như: Máy khoan cọc nhồi XR280D, công nghệ khoan DTH, XR400D (chuẩn bị đưa về Việt Nam)…

Nhằm đi đến thống nhất chung về quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, chiều ngày 22/9/2022, đoàn đại biểu XCMG đã chính thức có buổi tham quan, bàn bạc về định hướng, chiến lược trong thời gian tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat. 

Tham gia buổi lễ có ông Lê Duy Hưng – Chủ Tịch Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đua Fat, bà Zhao Jingbo, ông Zhang Ji Guang trưởng – phó đoàn XCMG Trung Quốc và đông đảo đại diện đến từ các phòng ban của XCMG tại Việt Nam và Trung Quốc. 

Ông Lê Duy Hưng – Chủ Tịch Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đua Fat (áo trắng)

Zhao Jingbo và ông Zhang Ji Guang, đại diện đoàn đại biển XCMG sang thăm Việt Nam

Thay mặt Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat, Chủ tịch Lê Duy Hưng đã chia sẻ về những thành tựu to lớn mà Đua Fat đã giành được trong 15 năm khởi nghiệp. Với năng lực về nhân sự và hệ thống trang thiết bị hiện đại dẫn đầu thị trường, Đua Fat tự hào là đơn vị dẫn đầu về nền móng và thi công cảng biển, đủ khả năng đảm nhận các dự án khó và trọng điểm mà các đơn vị khác chưa đủ khả năng thực hiện. 

Trao đổi về định hướng của Đua Fat trong mối quan hệ hợp tác với XCMG, ông Hưng cho biết với năng lực thi công trên biển đảo, đầu tư vào lĩnh vực điện gió sẽ cần đến các giải pháp thi công nền móng với yêu cầu kỹ thuật ngày càng hiện đại. Do đó Đua Fat hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ về công nghệ, máy móc từ XCMG để sở hữu những sản phẩm ưu việt nhất, khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường. 

Đặc biệt, Chủ tịch Lê Duy Hưng cũng bày tỏ mong muốn sẽ nhận sự hỗ trợ từ phía XCMG về yếu tố con người thông qua việc hợp tác đào tạo nhân sự cho Đua Fat. 

Về phía XCMG, bà Zhao Jingbo, trưởng đoàn đại biểu cho biết vô cùng ấn tượng với sự tăng trưởng và những thành tích mà Đua Fat đã đạt được. Quá trình phát triển và lớn mạnh của Đua Fat có rất nhiều điểm tương đồng với XCMG, vì vậy đây chắc chắn sẽ là mối quan hệ hợp tác mà phía Trung Quốc sẽ luôn ưu tiên hỗ trợ và đưa ra các chính sách hợp tác tốt nhất.

Ông Zhang Ji Guang cũng cam kết sẽ thường xuyên cập nhật về máy móc, công nghệ mới nhất cho Đua Fat và rất hoan nghênh với chính sách hợp tác đào tạo nhân sự do Chủ tịch Lê Duy Hưng đề xuất. ông Guang cũng gửi lời mời trân trọng tới Ban lãnh đạo Đua Fat dành thời gian sang tham quan công ty cũng như khu liên hiệp lớn nhất thế giới mà XCMG đang triển khai xây dựng tại Trung Quốc. 

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan, vui vẻ, mở ra những cơ hội mới về mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat và Xuzhou Construction Machinery Group. Chuyến tham quan, hợp tác giữa 2 đơn vị hàng đầu Việt Nam và hàng đầu Trung Quốc một lần nữa khẳng định vị thế và sự lớn mạnh của Đua Fat tại Việt Nam.

Đây cũng sẽ là bước đệm quan trọng để thúc đẩy mối quan hệ lên tầm cao mới, đẩy nhanh tiến độ chuyển giao các loại trang thiết bị hiện đại để Đua Fat tiếp tục trở thành đơn vị dẫn đầu xu thế máy móc, dẫn đầu công nghệ tại Việt Nam.

Ban truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84983838368