Sáng ngày 07/02/2022 tức ngày mùng 7 tết Nhâm Dần, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ nhân viên thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn Đua Fat đã có buổi họp mặt đầu xuân ấm cúng tại phòng họp trung tâm. Trong bối cảnh đất nước cùng đón mùa xuân đặc biệt thứ 2 bởi đại dịch COVID 19.

Theo truyền thống, Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng đã có phần chia sẻ tổng kết năm cũ và chiến lược bản lề cực kỳ quan trọng cho năm mới tới các CB-CNV tập đoàn. Theo đó, vận hội mới sẽ đưa tới những thách thức không nhỏ trong năm mới, tuy nhiên đó là minh chứng rõ ràng nhất cho vị thế và thực lực của tập đoàn đã được khẳng định và hướng đi mà Chủ tịch cũng như HĐQT đã đề ra cho giai đoạn 5 năm lần thứ 3 là hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn.

Chủ tịch cũng gửi lời tri ân sâu sắc, tới các anh chị em cán bộ công nhân viên và kỹ sư của Tập đoàn Đua Fat đã cùng đồng lòng dốc sức cống hiến hết mình trong năm vừa qua, để mang lại thành tựu đáng tự hào ngày hôm nay và là cơ sở cho những thành công mà ông tin chắc chắn trong thời gian tới sẽ gặt hái được. Giá trị cốt lõi của sự đoàn kết, tinh thần cầu thị, học hỏi lẫn nhau chính là chân giá trị mà Tập đoàn Đua Fat tạo dựng, mang tính kế thừa và phát huy ngày càng mạnh mẽ.

Nghi thức lì xì vòng tròn may mắn đầu năm của Ban Lãnh Đạo tập đoàn đã trở thành truyền thống, tạo sự hứng khởi – không khí vui tươi và thoải mái để cùng nạp năng lượng tích cực, cùng nhau đưa con tàu Đua Fat vươn lên phía trước. Kết thúc buổi tiệc xuân bằng những ly rượu vang đậm đà. Tập đoàn Đua Fat kính gửi thông điệp chúc mừng năm mới và vạn sự an khang tới quý khách hàng, đối tác và các chủ đầu tư một năm Nhâm Dần dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công.

Tổng giám đốc Đàm Văn Lý phát biểu cảm nghĩ đầu năm và cùng khẳng định tinh thần quyết tâm chiến đấu trên các mặt trận công trình trọng điểm trong năm tới

Đưa tin: Ban Truyền Thông

Hotline: +84983838368