Vào chiều ngày 23/12/2020, lễ ký kết gói hợp đồng mua sắm thiết bị phục vụ dự án điện gió giữa các đối tác: Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đua Fat, Công ty TNHH Thiết Bị SANY (Việt Nam), Công ty TCE và Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hồng Hà đã được diễn ra vô cùng tốt đẹp tại phòng họp trụ sở chính của Tập Đoàn Duafat.

Trong thời đại mà năng lượng sạch đã trở thành một nguồn năng lượng ngày càng thiết yếu trong cuộc sống. Với lợi thế có nhiều năm kinh nghiệm triển khai nhiều dự án trên sông biển, cũng như nắm trong tay công nghệ đặc chủng về nền móng hàng đầu Đông Nam Á. Đua Fat Group đã và đang là người tiên phong mở lối cho việc lắp đặt hệ thống điện gió trên bờ, hải đảo và thềm lục địa. Điều này chắc chắn không thể thực hiện nếu không có sự đồng hành và hỗ trợ từ các nhà cung cấp thiết bị, phương tiện vận chuyển thi công.

Tham gia buổi lễ có ông Lê Duy Hưng – Chủ Tịch Công ty Cổ Phần Tập đoàn Đua Fat, ông Phạm Văn Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hồng Hà, ông Lê Mạnh Hùng – tổng giám đốc công ty TCE – đại lý Ủy Quyền của SANY và ông Zhao Hang Bo – phó tổng giám đốc Công ty TNHH Công nghiệp nặng SANY Đông Nam á cùng ban lãnh đạo cũng như đại diện các bên.

Chủ tịch Lê Duy Hưng – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat

Trong không khí những ngày cuối năm, Chủ tịch Lê Duy Hưng chia sẻ với đại diện các bên về các công trình hạng mục sắp tới mà Đua Fat Group đang và sẽ triển khai. Với năng lực thi công trên biển đảo với hệ nổi chiến lược mà Duafat lĩnh xướng, gói mua sắm thiết bị phục vụ dự án điện gió đóng vai trò vô cùng đặc biệt. Ông cũng nêu lên sự hợp tác, hỗ trợ là cực kỳ quan trọng. Qua đó nhấn mạnh và nêu bật giá trị giữa các đối tác chiến lược. 

Với đối tác đến từ nhà máy đóng tàu Hồng Hà, Giám Đốc – ông Phạm Văn Tuấn cũng vui vẻ chia sẻ về các hướng đi, kế hoạch sắp diễn ra mà còn nêu lên những lợi thế trong công tác thi công quốc phòng trên đường thủy và đường biển của Công ty TNHH MTV Đóng tàu Hồng Hà đã từng thực hiện. Cũng như lý do chính khiến Đua Fat Group được tin tưởng chính là kinh nghiệm thực chiến qua rất nhiều dự án về sông biển khác nhau. Qua đó nhằm tăng cường khả năng phối hợp và hợp tác trong thời gian sắp tới.

Ông Lê Mạnh Hùng – tổng giám đốc công ty TCE – đại lý Ủy Quyền của SANY tại Việt Nam chia sẻ về lợi thế của Việt Nam với nguồn tài nguyên gió vô cùng dồi dào nhưng lại chưa được khai thác đúng với khả năng. Ông cũng cho rằng tiềm năng phát triển năng lượng gió ở Việt Nam là rất lớn và cần được triển khai thi công đúng với khả năng. Ông cho rằng, Đua Fat Group là lựa chọn phù hợp nhất trong những dự án thi công với điều kiện địa lý đặc biệt như biển đảo nhờ vào kinh nghiệm cũng như sự linh hoạt sáng tạo. 

Ông Zhao Hang Bo – phó tổng giám đốc SANY Đông Nam Á cũng khẳng định việc ký kết, hợp tác sẽ nâng tầm mối quan hệ hợp tác không chỉ đánh dấu tính chiến lược nâng tầm sức mạnh về nội lực, tối ưu hóa nguồn lực con người, vật liệu, máy móc thiết bị cho các bên, mà còn sẵn sàng về những dự án thi công các công trình năng lượng sạch tiên phong trong tương lai, tiêu biểu như các dự án điện gió đang và sẽ được triển khai.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác toàn diện giữa các doanh nghiệp

Ngay sau lễ ký kết, 3 bức tranh về con tàu đang căng buồm tiến ra ngoài khơi xa bằng vàng, minh chứng cho sự hợp tác với các đối tác cũng sẽ “Thuận Buồm Xuôi Gió” đã được đích thân Chủ Tịch Lê Duy Hưng trao tặng cho các đối tác.

Lễ ký kết diễn ra vô cùng tốt đẹp, tạo thêm bước tiến lớn trong mối quan hệ giữa các bên

Buổi lễ kết thúc với phần nâng ly chúc mừng thành công, đồng thời Chủ tịch Lê Duy Hưng nêu rõ các vai trò của các đơn vị đối tác chiến lược trong các dự án năng lượng sắp tới mà đặc biệt là các công trình năng lượng xanh như dự án điện gió lần này. Ông cũng mong muốn rằng, lễ ký kết sẽ là bước chuyển mình cũng như một làn gió mới giữa sự hợp tác, sẻ chia và gắn kết trong tương lai.

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368