Tên dự án: Serenity Phước Hải

Vị trí: Đường Võ Thị Sáu, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư: Phát Đạt Group

Diện tích: 73.842m2 

Sau hơn 124 ngày khởi công và xây dựng với thái độ làm việc khẩn trương, tích cực nhất, giai đoạn 1 dự án Serenity Phước Hải đã hoàn thành đúng tiến độ, tạo tiền đề cho thành công của các giai đoạn tiếp theo đồng thời tạo ra bước ngoặt cho nền du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Được ví như thiên đường nghỉ dưỡng nguyên sơ hiếm có tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Serenity Phước Hải hội tụ rất nhiều yếu tố để tạo nên một khu đô thị phồn thịnh. Đây cũng là một trong những dự án tiêu biểu của Phát Đạt Group đồng thời là một bước tiến mới của Phát Đạt Group tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bà Rịa – Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

Xác định tầm quan trọng và vị trí chiến lược của dự án, ngay từ khi khởi công xây dựng, đơn vị nhà thầu Đua Fat và chủ đầu tư Phát Đạt Group đã tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Đặc biệt, tiến hành thi công dự án này Đua Fat đã huy động đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại để khắc phục mọi khó khăn về mặt địa hình hoàn thành dự án theo đúng tiêu chí đã ký kết với chủ đầu tư. 

Tọa lạc tại khu vực đường Võ Thị Sáu, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu, dự án Serenity Phước Hải được xây dựng trên nền địa chất được khá phức tạp. Sau khi tiến hành khảo sát, đội ngũ chuyên gia của Đua Fat cũng đã kết luận, đây là dự án có địa hình khó xử lý nhất trong số các dự án duyên hải Đua Fat đã thực hiện. 

Kết quả khảo sát cho thấy, dự án yêu cầu khoan đá lên tới 30m trên cọc, cường độ đá rất rắn, nén mẫu đá lên tới 2000 kg/1 cm2 mới đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. 

Tuy nhiên, những khó khăn nói trên cũng chính là động lực thúc đẩy và kích thích đam mê chinh phục của đội ngũ nhân sự Đua Fat. 

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Ban lãnh đạo Công ty Đua Fat đã trực tiếp đưa ra chỉ đạo cần tập trung cả giải pháp chuyên môn lẫn giải pháp quản lý để hoàn thành hạng mục này. 

Dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực nền móng, khoan nhồi cùng hệ thống trang thiết bị máy móc đặc chủng, hiện đại bậc nhất thế giới như Bauer BG 46/42/36, Liebherr LB44/36 và các hệ máy độc quyền phát triển cho địa chất Việt Nam do Đua Fat phát triển, Đua Fat đã “san bằng tất cả”, đưa giai đoạn 1 của dự án Serenity Phước Hải về đích vào ngày 19/6/2022.

Buổi lễ có sự tham gia của đại diện chính quyền địa phương, BLĐ Phát Đạt Group, Đua Fat cùng đông đảo các cơ quan báo chí, thông tấn và đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật đã trực tiếp tham gia thi công dự án. Ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã thực hiện nghi thức khui rượu vang và cùng đại diện các cơ quan nhà nước, đơn vị nhà đầu tư, chủ thầu nâng ly chúc mừng và công bố: Giai đoạn 1 dự án Serenity Phước Hải đã chính thức khép lại với kết quả thành công rực rỡ.

Phát biểu tại Lễ tổng kết giai đoạn 1 dự án Serenity Phước Hải, đại diện Đua Fat cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng của Ban lãnh đạo Phát Đạt Group lựa chọn là nhà thầu chính thức hạng mục thi công khoan nhồi tại dự án Serenity Phước Hải.

Ngày hôm nay, chúng tôi rất hãnh diện với thành tích mà mình đã đạt được, hoàn thành hạng mục thi công giai đoạn 1 của dự án sau 124 ngày. 

Chúng tôi hy vọng nền móng vững chắc của Serenity Phước Hải cũng sẽ là tiền đề cho mối quan hệ hợp tác bền vững giữa chủ đầu tư Phát Đạt Group và Đua Fat trong các dự án tiếp theo”.

Buổi tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp, tạo bước đệm vững chắc và động lực thúc đẩy các giai đoạn tiếp theo của dự án nhanh chóng về đích. Đây cũng là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Phát Đạt Group và Đua Fat cũng như những đóng góp của Công ty phát triển bất động sản hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đơn vị thi công nền móng hàng đầu Đông Nam Á đối với sự phát triển trong tương lai của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368