Ngày 08/07/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) tổ chức Lễ khai trương đăng ký giao dịch cổ phiếu cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat. 

Tập đoàn Đua Fat chính thức giao dịch trên sàn UPCoM.

Theo Quyết định số: 316/QĐ-SGDHN ngày 30/06/2021, 40 triệu cổ phiếu DFF chính thức được đưa vào giao dịch trên thị trường UPCoM với mức giá chào sàn sáng ngày 08/07/2021 là 14.900 đồng/cổ phiếu, tương ứng với tổng giá trị chứng khoán đăng ký giao dịch là 400 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Duy Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Đua Fat chia sẻ, Cổ phiếu DFF chính thức đăng ký giao dịch trên hệ thống giao dịch UPCoM của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội là sự kiện quan trọng trong toàn bộ tiến trình đại chúng hóa của Tập đoàn Đua Fat, đáp ứng mong muốn của các cổ đông là cổ phiếu DFF sớm được giao dịch tập trung trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

Ông Lê Duy Hưng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Đua Fat phát biểu tại buổi lễ.

Việc đưa cổ phiếu DFF lên sàn, ngoài việc tăng tính thanh khoản cho cổ phiếu, chính thức minh bạch hóa tình hình tài chính, tình hình hoạt động của Công ty, đây còn là một bước ngoặt lớn trong hoạt động của Tập đoàn, đưa cổ phiếu DFF đến gần hơn với các nhà đầu tư trên thị trường, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư có năng lực, nguồn lực tiếp cận tham gia vào đầu tư, góp phần nâng cao mức vốn hóa của ngành thi công xây dựng cơ bản trên thị trường chứng khoán.

Ông Nguyễn Tuấn Anh trao tặng chứng nhận sàn chứng khoán cho chủ tịch Lê Duy Hưng.

Chủ tịch Lê Duy Hưng trao tặng quà lưu niệm cho Sàn giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Chia sẻ trong bài phát biểu của mình, Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó giám đốc Sàn Giao dịch Chứng khoán Hà Nội nhấn mạnh, HNX sẽ tạo mọi điều kiện, hỗ trợ cho công ty trong quá trình đăng ký giao dịch trên thị trường chứng khoán, ông cũng cho biết mã chứng khoán DFF là mã chứng khoán số 32 trong năm nay và hy vọng cổ phiếu DFF sẽ tạo ra cho thị trường chứng khoán một sản phẩm mới có chất lượng, ông cũng không quên gửi lời chúc mừng đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat, mong muốn trong tương lai, mã chứng khoán của Tập đoàn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư. 

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó giám đốc Sàn Giao dịch Chứng khoán Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, buổi lễ diễn ra trang trọng nhưng ngắn gọn trong thời gian từ 8h45 đến 9h và không gian không quá 15 người. Kết thúc buổi lễ, Chủ tịch Lê Duy Hưng đại diện Tập đoàn lên đánh cồng, dưới sự chứng kiến của Ban lãnh đạo cùng đại diện các công ty của Sàn chứng khoán 3 tiếng cồng được vang lên, báo hiệu sự triển vọng và sự thành công trong tương lai của Tập đoàn. Kết thúc buổi lễ là màn chụp ảnh lưu niệm của ban lãnh đạo và phái đoàn các bên. 

Ban lãnh đạo Đua Fat cùng đại diện từ sàn Chứng khoán cùng chứng kiến khoảnh khắc mã cổ phiếu DFF chính thức được đưa vào giao dịch

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Buổi lễ bắt đầu với không gian trang trọng, kín đáo

Ông Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám đốc Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội đánh giá cao tiềm năng và lợi thế của cổ phiếu DFF

Kết thúc buổi lễ là màn chụp ảnh lưu niệm của ban lãnh đạo và phái đoàn các bên

Màn giao lưu thân mật giữa Ban lãnh đạo Đua Fat và cán bộ Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội sau buổi lễ.


Đưa tin: Ban truyền thông.

Hotline: +84983838368