Tên dự án : Cầu Cửa Lục 3 – Quảng Ninh

Vị trí : Vịnh Cửa Lục, Tp. Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Dự án đầu tư xây dựng cầu Cửa Lục 3 là một trong những dự án giao thông trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng trong năm 2020. Với tổng chiều dài 2,847km, gồm cả đường dẫn và cầu. Điểm đầu đấu nối tuyến đường trục chính khu Đô thị FLC tại phường Hà Khánh, điểm cuối giao với QL279, thuộc địa phận xã Thống Nhất, TP Hạ Long. Trong đó, cầu chính dài 160m, thiết kế bê tông cốt thép dự ứng lực với 3 nhịp liên tục, nhịp chính vòm thép dài 90m, rộng 34,1m.

Dự án được kì vọng sẽ là một bức tranh hoàn toàn mới của vịnh Cửa Lục, Cầu Cửa Lục 3 đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và mở rộng không gian đô thị nhằm thu hút đầu tư vào các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và các dự án phát triển đô thị trên địa bàn thành phố, tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội; giảm tải lưu lượng giao thông qua cầu Bãi Cháy và QL18 đoạn qua khu vực nội thị Hạ Long, đảm bảo nhu cầu đi lại của nhân dân, nhất là khi có mưa bão.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã được giao phó phụ trách thi công cầu Cửa Lục 3 nhờ vào những lần “thực chiến” trong các dự án về nền đấy duyên hải cũng như thềm lục địa biển đảo đã hoàn thành từ trước. Với dự án cầu Cửa Lục 3 lần này, Tập đoàn Đua Fat đã mang đến một đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị thi công máy móc khủng, sẵn sàng với tinh thần làm việc cao nhất.

Một số ảnh thực địa của dự án Cầu Cửa Lục 3:

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368