Giới thiệu chung

Nhà sản xuất: KOBELCO

Nước sản xuất: Nhật Bản

Năm sản xuất : 1995

Model:  P&H 5170

Kobelco được thành lập chính thức từ năm 1905, hiện tại là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 35 nghìn nhân viên và doanh thu đạt trên 30 tỷ USD/ năm. 

Có mặt tại Việt Nam vào khoảng từ những năm 1999, Kobelco đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín, được nhiều “ông lớn” tin dùng bởi sự bền bỉ, sử dụng công nghệ cao và khả năng thích với điều kiện thực tế. Với các dòng sản phẩm chính bao gồm: Máy xúc, cần cẩu, cần cẩu bánh xích que hàn, xe nâng, máy nén khí…Kobelco đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của các công trình trọng điểm trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thông số kỹ thuật

Tải trọng nâng lớn nhất: 150 tấn

Trọng lượng của xe kể cả cần chính: 150 tấn

Chiều dài cần chính: 83

Chiều dài cần phụ: 34.2

Tầm với lớn nhất cần chính: 64m

Tốc độ di chuyển: 1.2km/h

Khả năng leo dốc: 45%

Kích thước bao: 10,6×7,2×3,2mm

Công suất động cơ/ Số vòng quay: 216/2000 Mitsubishi Kw

Là một trong những “chiến binh” nặng ký của KOBELCO, cần cẩu bánh xích KOBELCO 5170 – 150T được nhiều đơn vị thi công và nhà thầu lựa chọn bởi sức nâng lớn, bánh xích vững chãi có thể di chuyển và hoạt động trên mọi loại địa hình.

Với trọng tải lên tới 150T, cần cẩu bánh xích KOBELCO 5170 được sử dụng để vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn như các khối bê tông, cọc, cột sắt thép,.. hay những hàng hóa nặng mà sức nâng con người hoặc các loại máy móc trọng tải nhỏ không thể can thiệp. 

Thiết bị được trang bị 2 cần trục với chiều dài lên tới 83, chiều dài lý tưởng này giúp cần cẩu bánh xích KOBELCO 5170 có thể đứng một chỗ, xoay và với dài tầm hoạt động ra các khu vực phía xa. 

Đặc biệt, cần cẩu bánh xích sử dụng các dãy xích có khả năng di chuyển linh hoạt với tốc độ 1.2km/h, leo dốc tới 45% giúp chúng có thể hoạt động tại các khu vực địa thế yếu như vùng ven sông, ven biển, trên núi hoặc địa hình gồ ghề tại các công trường xây dựng.

Trang bị cho mình tính linh hoạt và chắc chắn cùng khả năng hoạt động với cường độ cao, trọng lượng lớn, cần cẩu bánh xích KOBELCO 5170 – 150T chính là một trong số những “vũ khí” lợi hại, cùng Đua Fat chinh chiến và giành thắng lợi vang dội tại các công trình trọng điểm, có địa thế phức tạp. 

Trong thời gian sắp tới, với định hướng phát triển mạnh mạng điện gió ngoài khơi, các công trình cầu, cảng biển, cần cẩu bánh xích KOBELCO 5170 – 150T sẽ là một trong những con át chủ bài tiếp tục cùng Đua Fat khẳng định và giữ vững vị trí đơn vị thi công nền móng hàng đầu tại Việt Nam và sẵn sàng vươn mình ra thế giới. 

Ban truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84983838368