Tình hình dịch bệnh COVID-19 đang vô cùng phức tạp trên cả nước, đặc biệt tại các tỉnh thành phía Nam, cũng như sự lây lan nhanh đến từ biến thể Delta. Tuy các đơn vị thi công đến từ Tập đoàn Đua Fat gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại do diễn biến của dịch nhưng với các thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt là việc triển khai thiết bị thi công kèm hệ nổi đặc biệt đặc chủng – thiết bị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được áp dụng để thi công dự án. Cùng với đó là tinh thần theo sát chống dịch, giữ khoảng cách an toàn và luôn sẵn sàng với mọi tình huống của toàn thể các cán bộ, kỹ sư công nhân tham gia dự án. Tập đoàn Đua Fat đã và đang tập trung toàn bộ 100% khả năng để đảm bảo tiến độ thi công.

Lực lượng thi công của Tập đoàn Đua Fat bất kể ngày đêm

Chủ tịch Lê Duy Hưng đã chỉ đạo tập trung nguồn lực, máy móc cũng như tinh thần làm việc quyết tâm cao nhất nhưng không lơ là trong công tác chống dịch của các cán bộ – công nhân viên. Quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ và chỉ tiêu đã giao dự án Cảng biển Cà Ná.

Các công nhân của Tập đoàn Đua Fat đang khẩn trương thi công và đều thực hiện đầy đủ việc đeo khẩu trang để phòng tránh dịch COVID-19.

Infobox: Dự án Cảng biển Cà Ná – Ninh Thuận sau khi hoàn thành, đi vào hoạt động sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị ra, vào cảng để phục vụ sản xuất và chế biến cho các dự án khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời, góp phần quan trọng trong việc phục vụ trung chuyển hàng hoá của khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Một số hình ảnh toàn cảnh và video tiến độ của Dự án Cảng Cà Ná – Ninh Thuận:

Hotline: +84983838368