NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN TRONG KHUÔN KHỔ CHUYẾN THĂM TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN SUNWARD

Nhận lời mời từ Chủ Tịch HĐQT Tập đoàn Sunward He Qing Hua, BLĐ Công ty Cổ phần Nền móng Đua Fat đã có chuyến thăm và làm việc chính thức từ ngày 7/1/2018 tới ngày 10/1/2018.

Đoàn công tác của Đuafat bao gồm 25 thành viên do Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng dẫn đầu chính thức tới Changsha, Hunan vào sáng nay theo giờ địa phương. Chuyến thăm để thêm một lần nữa khẳng định vị thế hợp tác chiến lược, lâu dài giữa 2 công ty, tập đoàn. Hợp tác và ký kết các văn bản định hướng chiến lược quan trọng tiền đề cho giai đoạn sắp tới. Ngoài ra còn là dịp giao lưu các hoạt động văn hóa thể thao, đặc biệt là trận giao hữu cấp cao nhất giữa 2 đội bóng cũng sẽ được diễn ra trong dịp này.

Sau đây là những ghi nhận nhanh của phóng viên chúng tôi tại Changsha.

– Ngay sau khi đáp máy bay, BLĐ Đuafat đã có cuộc hội đàm song phương với BLĐ Tập đoàn Sunward, đại diện là Chủ tịch HĐQT Sunward: Mr. He Qing Hua.

Qua cuộc họp, hai bên đã một lần nữa khẳng định định hướng, thống nhất chiến lược hợp tác phát triển toàn diện một cách lâu dài giữa hai tập đoàn.

Tập đoàn Sunward đã tìm hiểu và nhận thấy Đuafat có nhiều điểm tương đồng với Sunward về phương châm hoạt động kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp và triết lý trên con đường hướng tới thành công khi lấy khoa học kỹ thuật làm gốc để tạo ra sự đột phá.

Chủ tịch Tập đoàn Sunward đánh giá cao những tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam và đặc biệt vui mừng khi thấy lĩnh vực “công nghiệp hóa trong xây dựng” đã bắt đầu được tiếp cận và phát triển. Vì vậy, việc hợp tác giữa Sunward và Đuafat trong thời gian tới là rất quan trọng bởi tính chiến lược và vị thế của Đua Fat tại thị trường Việt Nam. Và việc tổ chức, triển khai cụ thể các nội dung hợp tác và sẽ được ký kết theo từng giai đoạn và các hợp đồng riêng biệt”.

Ngay sau khi kết thúc tọa đàm, đoàn đại biểu Đuafat tiến hành thăm quan nhà máy sản xuất máy đào, nhà máy sản xuất máy khoan của tập đoàn Sunward, qua đó trực tiếp trao đổi về những kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên sâu trong công nghệ khoan, ứng dụng vào thực tế triển khai công trình mà Đuafat đang thực hiện.

Cũng trong ngày hôm nay, Chủ tịch tập đoàn Sunward đã mời đoàn ghé tham quan bảo tàng lịch sử của Sunward, phòng GPS, hệ thống giám sát máy và dây chuyền sản xuất của tập đoàn. Và đặc biệt là cùng trải nghiệm điều khiển công nghệ máy đào tự động độc quyền do Sunward nghiên cứu phát triển.

Thông tin các ngày làm việc tiếp theo sẽ được cập nhật.

– Theo pv Đuafat TV 

Hotline: +84983838368