BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HẢI PHÒNG

  • Tên dự án: Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng
  • Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cổ phần Hàng Kênh
  • Vị trí: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
  • Tổng diện tích: 4.435,9m2
  • Quy mô dự án: 21 Tầng với diện tích lỗ mở sàn /tường trục kỹ thuật

Nguồn tin dự án

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo được xây dựng trên diện tích 4.435,9m2; bao gồm khối nhà làm việc, khu khám chữa bệnh và điều trị 9 tầng; chiều cao công trình 38,55m; tổng diện tích sàn xây dựng gần 15.000m2. 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo có quy mô 236 giường bệnh nội trú bao gồm các phòng VIP, phòng đơn và phòng đôi với nội thất khép kín theo tiêu chuẩn khách sạn. Bệnh viện có đầy đủ các khoa, phòng chức năng với các trang thiết bị y tế hiện đại nhất như CT scanner 128 dãy; Máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla của Siemens; hệ thống nội soi CV 190 của Olympus… 

Việc đầu tư xây dựng Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo sẽ đóng góp một phần thực hiện mục tiêu chiến lược quan trọng trong phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của thành phố cũng như nâng cao năng lực ngành y tế toàn thành phố; đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh chất lượng cao ngày càng gia tăng của nhân dân trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo và khu vực lân cận. Đây cũng là một trong những điều kiện góp phần xây dựng Hải Phòng trở thành Trung tâm y tế của vùng duyên hải Bắc Bộ.

Trải qua nhiều dự án lớn, Tập đoàn Đua Fat tự tin khẳng định có thể triển khai các Dự án tương tự đòi hỏi tính chuyên nghiệp và kỹ thuật cao đảm bảo các yếu tố: AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ đưa hình ảnh của dự án lên một tầm cao mới, đáp ứng mọi yêu cầu và gia tăng lợi ích cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh dự án giai đoạn thi công:

Hotline: +84983838368