LOTTE MALL HÀ NỘI – VÕ CHÍ CÔNG

Vị trí : phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Quy mô : diện tích xây dựng 7,3ha và tổng diện tích sàn lên tới 200.000 m2

Thời gian : 2010

Tổng mức đầu tư : 2000 tỉ

 

Tiền thân là dự án Ciputra Mall, được khởi công từ năm 2010 với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỉ đồng. Dự án tọa lạc tại vị trí “vàng” thuộc Khu đô thị mới Ciputra (phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội), lại nằm trên tuyến đường lớn kết nối trung tâm với sân bay quốc tế Nội Bài, nên Ciputra Mall được kỳ vọng là một tổ hợp mua sắm bậc nhất thủ đô với thời hạn hoàn thành dự kiến vào năm 2014. Tuy nhiên, dự án “bất động” trong nhiều năm sau khi xây dựng xong phần móng.

 Đến giữa năm 2018, dự án này được “đánh thức” khi Lotte chính thức mua lại và đổi tên mới là Lotte Mall Hanoi. Sau khi mua lại, Tập đoàn Lotte đã đăng ký vốn đầu tư của dự án là 300 triệu USD. Không lâu sau đó, tổng mức đầu tư được đăng ký lại lên tới 600 triệu USD. Dự án sẽ trở thành khu phức hợp có quy mô gồm văn phòng, trung tâm mua sắm, cửa hàng bách hóa, siêu thị và rạp chiếu phim, khách sạn, thủy cung. Ngoài ra với công viên Kim Quy – ‘Disneyland’ Hà Nội do Sungroup làm chủ đầu tư, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia lớn thứ 5 thế giới của Vingroup sẽ biến Nhật Tân – Nội Bài trở thành trục phát triển vàng của Hà Nội trong thời gian tới. Với diện tích xây dựng trên 7,3ha và tổng diện tích sàn lên tới 200.000 m2, theo các chuyên gia, Lotte Mall Hà Nội sẽ thu hút nhiều sự quan tâm từ thị trường đồng thời cũng tạo động lực thúc đẩy giá trị cho nhiều dự án bất động sản khu vực Hồ Tây. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành trong năm 2021.

Với thế mạnh là đội ngũ nhân sự chuyên môn giàu kinh nghiệm đặc biệt là sở hữu nhiều máy móc khủng với công nghệ khoan móng từng chinh chiến hàng trăm công trình lớn nhỏ phức tạp khác nhau từ Bắc Trung Nam ở các dự án trọng điểm cùng uy tín trong năng lực triển khai xây dựng suốt 10 năm, Duafat được tin tưởng giao trọng trách thi công công trình xây dựng Lotte mall Hà Nội – Võ Chí Công này.

Báo chí đưa tin :

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh nổi bật nhất của dự án:

Đưa tin: Ban Truyền thông

Hotline: +84983838368