Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung đang diễn biến phức tạp, khó lường cùng với sự lây lan nhanh do biến chủng Delta, Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng đã khẩn trương trực tiếp chỉ đạo các bộ phận phòng ban tập đoàn nghiêm túc triển khai các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt nhanh chóng thiết lập lắp đặt và đưa vào sử dụng buồng khử khuẩn áp lực âm phòng chống dịch tại sảnh ra vào của tòa nhà văn phòng tập đoàn.

Theo đó, ngoài công tác giãn cách bằng hình thức giãn cách tại nơi làm việc, làm việc theo đăng ký và làm việc trực tuyến, hình thức khai báo công việc trên hệ thống phần mềm của Tập đoàn vẫn đang tiếp tục phát huy hiệu quả cao từ đợt dịch đầu tiên, các cán bộ công nhân viên theo diện phải làm việc trực tiếp tại văn phòng cũng được BLĐ Tập đoàn quan tâm và trang bị buồng khử khuẩn áp lực âm do Airtech sản xuất và phân phối. 

Quy trình diệt khuẩn, khử trùng được bộ phận hành chính tổng hợp triển khai tại sảnh ra vào của tòa nhà được thực hiện rất bài bản theo đúng quy trình, hướng dẫn của ngành y tế. Tất cả các lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, khách hàng tới làm việc tại trụ sở Tập đoàn đều được sát khuẩn tay bằng dung dịch chuyên dụng, trải qua 1 đến 2 lần đo thân nhiệt từ xa và khai báo y tế trước khi bước vào buồng khử khuẩn.

Với hệ thống xử lý không khí thông minh bằng màng lọc HEPA kết hợp khử khuẩn bằng tia cực tím và thổi dung dịch diệt khuẩn dạng hơi sương; thiết kế bằng thép thân thiện, hiện đại; có các bánh xe để dễ dàng di chuyển trong quá trình lắp đặt, sử dụng; không gian đủ rộng cho 1 người đứng phía trong và thực hiện quy trình khử khuẩn với thời gian khử khuẩn theo quy định từ 15-20 giây, buồng khử khuẩn áp lực âm của AITECH là thiết bị được đánh giá cao trong việc khử khuẩn và diệt khuẩn cho người sử dụng, đặc biệt trong tình hình diễn biến dịch Covid-19 như hiện nay.

Với việc trang bị thêm buồng khử khuẩn áp lực âm, tập đoàn Đua Fat cho thấy tinh thần đáp ứng nhanh chóng chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, các công văn chỉ đạo chi tiết của UBND Thành phố Hà Nội và quán triệt sâu sắc chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn. Qua đó, mang lại sự ổn định trong công tác vận hành doanh nghiệp trong thời kỳ căng thẳng của dịch Covid 19 tại Việt Nam.

Hotline: +84983838368