Tối ngày 11/12, sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat đã được long trọng tổ chức tại nhà hàng Hải Yến (Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội). 

Year End Party Đua Fat 2022 có sự tham gia của đông đảo Ban lãnh đạo công ty, toàn thể CBNV tại Hà Nội, các công ty cung ứng – dịch vụ, các công ty thành viên, các công ty liên kết và toàn thể CBCNV thuộc hệ thống Tập đoàn Công ty CP Tập đoàn Đua Fat. Đây là dịp để BLĐ cùng toàn thể nhân viên nhìn lại những thành công, những khó khăn trong một năm vừa qua đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng Đua Fat trong thời gian vừa qua.

Mở đầu buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty cùng các CBNV đã cùng hòa vào không gian âm nhạc rực lửa, hào hùng mang đúng tính chất và khát vọng của con người Đua Fat với ý nghĩa ĐẠP BỂ VƯỢT SÓNG để vươn mình RA KHƠI.

Cũng tại bữa tiệc trọng đại này, ông Lê Duy Hưng – chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat – người thuyền trưởng tài ba, chèo lái con thuyền Đua Fat đã chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng, đồng thời động viên, khích lệ tinh thần các CBNV, tạo động lực cùng nhau cố gắng và tin vào tương lai của Công ty đồng thời đưa ra những định hướng mới cho hoạt động kinh doanh trong năm mới. 

Đặc biệt, lễ tổng kết năm 2022 còn trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết bởi trong buổi chiều cùng ngày, toàn thể CBNV đã cùng nhau tham gia cổ vũ và chúc mừng cho thành công của giải bóng đá DuaFat Open Cup lần thứ 3 do chính Đua Fat là đơn vị tổ chức. Năm nay, đội chủ nhà Đua Fat đã xuất sắc giành tấm huy chương bạc, nhân đôi niềm vui trong ngày tổ chức lễ hội cuối năm. 

 

Đúng với tinh thần Đoàn kết – Vượt sóng – Ra khơi, Year End Party Đua Fat 2022 còn thể hiện sự kết nối chặt chẽ giữa Đua Fat  với các công ty liên kết, công ty thành viên. Đây là tiền đề quan trọng để Đua Fat thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ quan trọng được đề ra trong thời gian tới. 

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng tại Year End Party Đua Fat 2022: 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84983838368