Chiều ngày 20/3/2022, tại Phòng giáo dục Huyện Ba Vì, Hội nghị tổng kết công tác giáo dục hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Trần Quang Khuyên – Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện trường Cao đẳng GTVT TW 1, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat, đại diện các trường THPT, THCS cùng ban phụ huynh trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hoàng Tiến Dũng, Giám đốc phụ trách đào tạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Duafat đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND, Phòng giáo dục Đào tạo Huyện Ba Vì, sự nhiệt tình phối hợp về cả tổ chức lẫn chuyên môn của Ban giám hiệu Trường Cao đẳng GTVT TW1. Theo đó, trong thời gian qua, các Ban ngành đoàn thể và phía trường Cao đẳng GTVT TW1 đã tích cực triển khai mô hình tạo nguồn thợ lành nghề, lái máy công trình và bước đầu đưa chương trình hợp tác đào tạo vào triển khai thực tế.

Bên cạnh đó, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Duafat cũng cam kết sẽ gắn bó, đồng hành và hỗ trợ mọi nguồn lực tốt nhất cho chương trình, đóng góp cho công tác an sinh xã hội, tạo đầu ra hấp dẫn, ổn định và lâu dài cho con em trong địa bàn qua đó, góp phần tạo ra bước phát triển mạnh mẽ cho ngành nghề cơ giới hóa xây dựng hiện đại mà Tập đoàn đã và đang triển khai. 

 

Trực tiếp tham gia, chỉ đạo về công tác giáo dục tại địa phương, đại diện UBND huyện Ba Vì đánh giá cao vai trò của các doanh nghiệp, tiêu biểu là tập đoàn Duafat trong công tác hỗ trợ tạo nguồn lực và hợp tác phát triển chương trình đào tạo chất lượng cao, mở ra hướng đi mới cho con em trong khu vực. Lãnh đạo huyện cũng đề nghị và Duafat sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng công tác giáo dục của huyện nhà đồng thời cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất cho dự án và cùng doanh nghiệp tháo gỡ các vướng mắc nếu có….

Đồng hành cùng phong trào giáo dục nói chung và tham gia hỗ trợ hướng nghiệp và định hướng phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS tại Ba Vì nói riêng, Duafat đang nỗ lực mỗi ngày để tạo ra bước phát triển mới cho nghề cơ khí và cơ giới hóa xây dựng hiện đại trong khu vực miền Bắc. Việc triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao cũng sẽ giúp con em trong địa phương có những cơ hội nghề nghiệp tốt hơn và đóng góp cho công tác an sinh xã hội. 

Với sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị địa phương, các trường học và doanh nghiệp, việc triển khai chương trình đào tạo chất lượng cao sẽ trở nên hiệu quả hơn và đóng góp tích cực cho sự phát triển của khu vực. Chúng ta hy vọng rằng chương trình đào tạo này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho địa phương và giúp các thế hệ trẻ có một tương lai nghề nghiệp tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368