Trận giao hữu giữa FC Đua Fat và FC Doctors diễn ra ngày 8 tháng 6 năm 2019 trên sân vận đông Hà Đông như tái hiện lại trận bán kết Đức gặp Brasil tại World Cup 2014, diễn ra vào ngày 8 tháng 7 năm 2014. 

Tại đây, trên sân Hà Đông FC Đua Fat đã có một ngày thi đấu bùng nổ. FC DUA FAT 7 – 1 FC DOCTORS

Hiệp 1:

Trong mười phút đầu tiên, cả hai đội đã đá đội công  và FC Doctors có pha dứt điểm đầu tiên ở phút thứ ba của trận đấu thực hiện bởi hậu vệ nhưng thiếu chính xác. Đến phút thứ 11, Đua Fat đã vươn lên dẫn trước bằng pha bứt phá của tiền đạo N.N.Hiếu và sau đấy một pha xử lý đẳng cấp tại phút 18′, anh đã đưa Đua Fat dẫn 2-0 trước Doctors.

Đua Fat nhận thấy lỗ hổng lớn trong hàng phòng thủ của Doctors. Ngay phút thứ 10 đã có sự thay người chiến thuật để đưa vào siêu tiền đạo dự bị H.S.Huy để trừng phạt những sai lầm của đội bạn.

Tiền đạo vào từ băng ghế dự bị H.S.Huy đã cho thấy cái duyên ghi bàn đã ngấm trên toàn cơ thể mình, và có cho mình hattrick của trận đấu.

Một ngày toả sáng của siêu tiền đạo dự bị H.S.Huy.

Tiền đạo T.T.Hải (42′) cũng đã lưu dấu mình trong trận giao hữu.

Sau giờ nghỉ giữa hiệp, Doctors đã có sự điều chỉnh lại cự ly đội hình, chiến thuật và gỡ lại cho mình một bàn. Nhưng khi tinh thần cũng như chiến thuật của Đua Fat đã áp đặt lên  trận đấu thì thực sự rất khó cho đội bạn

Trận đấu khép lại với chiến thắng 7–1 cho FC Đua Fat sau 90 phút . FC Đua Fat đã hoàn tất trận đấu tốt nhất từ đầu mùa giải với cú đúp đẳng cấp của N.N Hiếu  Hattrick của H.S.Huy; cùng bán thắng của T.T. Hải (42′) và P.X.Bảo (78′) . Bộ khung chiến thuật đã được triển khai mượt mà, hứa hẹn các trận cầu sắp tới của FC Đua Fat sẽ rất rất nóng.

Một số hình ảnh trước trận đấu:

Thủ môn nhí của Đua Fat

Hotline: +84983838368