Tiếp nối trong khuôn khổ chương trình hợp tác toàn diện sáng ngày 5/6, Công ty cổ phần nền móng (Đua Fat) đã có buổi tọa đàm hướng nghiệp tới sinh viên Ngành máy xây dựng của trường Đại học Công nghệ Giao thông vân tải (ĐH CN GTVT) 

Tham dự buổi lễ toạ đàm, về phía trường ĐH CN GTVT có TS Nguyễn Quang Anh – Trưởng khoa Cơ khí; TS Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng KHCN-HTQT;Thầy Bùi Văn Trầm – Phó trưởng Bộ môn Máy xây dựng; Các giảng viên Bộ môn Máy xây dựng và hơn 70 sinh viên K65 & K66.

Tại đây, Đại diện Công ty Đua Fat tham dự buổi toạ đàm có Anh Trần Thanh Sơn – Trợ Lý Chủ Tịch HĐQT; Anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Giám Đốc Khối Kỹ Thuật Thi Công kiêm Trưởng BP Quản Lý Máy; Anh Đồng Sĩ Hùng – Trưởng BP Đào Tạo; đã chia sẽ thẳng thắn với các sinh viên của trường, đặc biệt là K66,K65 sắp tốt nghiệp trong thời gian tháng 6/2019, về định hướng nghề nghiệp, chương trình tuyển dụng nhân sự và chương trình đào tạo chuyên sâu đối với sinh viên trong ngành máy xây dựng của trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (ĐH CN GTVT),

 ĐUA FAT cam kết tuyển dụng ngay các khoá sinh viên của trường sau khi hoàn thành tốt nghiệp, tạo mọi điều kiện trong chương trình đào tạo chuyên môn.

Ngày hướng nghiệp 05/06/2019 được đánh giá cao bởi hữu ích, thiết thực đối với sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp. Đúng như TS Ngô Quốc Trinh – Trưởng phòng KHCN-HTQT khẳng định tại chương trình: “Ngày hướng nghiệp là cơ hội tốt để các bạn sinh viên biết cần phải học gì để chuẩn bị cho công việc tương lai,  doanh nghiệp có thể tìm được ứng viên phù hợp với môi trường, công việc, Khoa và Trường cần xem lại trong chương trình đào tạo cần những gì để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp”.

Mục đích và tâm thế tham gia Ngày hướng nghiệp của các sinh viên các khóa khá khác nhau. Nếu như sinh viên 65 là khoá đầu tiên trong chương trình hợp tác toàn diện, còn bị động về thời gian và chương trình, thì khoá 66 đã có cơ hôi tham gia và tiếp nhận thông tin sớm thêm thời gian chuẩn bị, bổ sung kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ,…

Thêm những hình ảnh nổi bật tại buổi tọa đàm sáng nay:

“Sinh viên hãy coi mình là con số 0 và cho nhà tuyển dụng thấy được thái độ ham học, thực sự mong muốn phát triển bản thân trong công việc. Chúng tôi cần nhìn thấy thái độ cộng với nền tảng kiến thức được đào tạo bài bản tại trường ĐH CN GTVT và ngoại ngữ, chúng tôi hoàn toàn có thể đào tạo để bạn đáp ứng được yêu cầu công việc”,anh Trần Thanh Sơn nhấn mạnh.

Hotline: +84983838368