Vào buổi chiều ngày chủ nhật, trong thời điểm giải vô địch quốc gia bị hoãn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trận đấu giữa FC DUAFAT và FC MY LAN thật sự “giải khát” sau chuỗi ngày khô hạn bóng đá. Đây có thể được coi là thử thách nặng “đô” nhất về cả đen lẫn bóng đối với Duafat F.C trước thềm Duafat Open Cup 2020. Thành Hà Đông nắng vàng rộm đến cháy cỏ sau những cơn mưa đầu mùa liên miên những tuần qua, như báo hiệu một trận chiến khốc liệt, hết mình và không khoan nhượng trên mặt sân này. Và thực tế, các khán giả tại sân & hơn 20.000 khán giả online theo dõi đã được chứng kiến một màn trình diễn đầy đủ các cung bậc cảm xúc mong chờ giữa hai đội bóng.

FC My Lan tham dự với dàn hảo thủ cực mạnh với 2 tuyển thủ quốc gia là đội trưởng Văn Quyết, Quả bóng vàng Việt Nam năm 2019 Đỗ Hùng Dũng, cựu tuyển thủ quốc gia Tấn Trường và hai ngoại binh cực chất của V-league Rimario & Omar, cho thấy quyết tâm giành chiến thắng của đội. Bên phía FC DUAFAT, vẫn với bộ khung nòng cốt đã mang lại thành công trong DUAFAT cup 2019 với tiền đạo đội trưởng Lê Duy Hưng, hai tiền đạo cánh Văn Thịnh & Đức Dũng, cũng tỏ rõ quyết tâm thi đấu một trận sòng phẳng với đối thủ được đánh giá cao hơn.

Không ai nghĩ, với đối thủ là FC Mylan khét tiếng, mà hàng thủ Duafat FC lại “đứng vững” đến vậy. Với “chỉ” 3 bàn thua & 2 bàn thắng có độ đẹp xứng đáng được đưa vào highlight của bất kỳ trận đấu nào kể cả ở V-League của Văn Thịnh. Có thể nói, các cầu thủ chúng ta đã hoàn thành xuất sắc với trên 200% nỗ lực. Với kết quả thua sát nút 2-3, đây được xem là thành công với một đội bóng phong trào như Duafat. Một lần nữa, chúc mừng các cầu thủ chúng ta và cám ơn FC My lan, đặc biệt là thủ lĩnh Tuấn Ngọc & các cầu thủ đã cống hiến một buổi chiều tuyệt vời!

Đưa tin: Ban Truyền thông
Hotline: +84983838368