Trong không khí cả nước đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6 bằng thời tiết mưa giông đồng loạt, thì chiều cùng ngày trên SVD Hà Đông, Công ty cổ phần nền móng Đua Fat cũng đã đón tiếp Đội Season Avenue trong khuôn khổ giao lưu thể thao thường kỳ. Một ngày thật đặc biệt và 2 đội cũng đã cống hiến cho khán giả một trần cầu hết sức “đặc biệt”

Trong khi cơn mưa vẫn nặng hạt, còn mặt sân thẫm đẫm sau đêm mưa Hà Nội, thì không khí trên sân vẫn không thể bớt nóng đi chút nào. Sau màn chào hỏi cơ bản, 2 bên đã cống hiến cho các khán giả một trận cầu thẫm đẫm tinh thần Đua Fat.

Ngay từ những phút đầu, Đua Fat đã cho thấy mình là chuyên gia trong lĩnh vực nền móng, hiểu rõ mọi địa hình. Các cầu thủ của Đua Fat chơi lấn lướt, trụ vững tì đè tốt và Chủ tịch Lê Duy Hưng, số 10 thủ lĩnh của đội bóng đã ghi 2 bàn ngay từ những phút đầu tiên tạo lợi thế và áp đặt lối chơi của mình vào trận đấu.

Vẫn là những bước chạy một mình một sân của số 7 Văn Thịnh, nhưng một ngày mưa thì bàn thắng vấn chưa tới với anh.

Một số hình ảnh khác của trận đấu:

Một pha xử lý đầy ngẫu hững trước khung thành đội bạn.

Kết quả chung cuộc 2-0 sau 90 phút “thủy chiến”. FC Đua Fat đã hoàn tất trận đấu tốt nhất từ đầu mùa giải với cú đúp đẳng cấp của đội trưởng Lê Duy Hưng. Bộ khung chiến thuật đã dần đi vào quỹ đạo, hứa hẹn các trận cầu sắp tới của FC Đua Fat sẽ rất hấp dẫn và có chuyên môn ngày càng cao.

Hotline: +84983838368