Thông tin thiết bị Số hiệu 90M/JUB90-01 Chiều dài lớn nhất đạt: 95.63m                                          Chiều rộng lớn nhất đạt: 40m Chiều cao mạn: 6,8,m                         …

Thông tin thiết bị

Số hiệu 90M/JUB90-01

Chiều dài lớn nhất đạt: 95.63m                                          Chiều rộng lớn nhất đạt: 40m

Chiều cao mạn: 6,8,m                                                        Chiều chìm thiết kế: 2,8m

Diện tích mặt boong: 3600m.

Sà lan thiết kế 4 cọc, chiều dài mỗi chân 90m, đường kính chân 3,6m.

Sức nâng mỗi cọc đạt: 2500 tấn

Vận tốc nâng lớn nhất đạt: 0,4m.phút, vận tốc hạ lớn nhất 0.5m/phút.

Số giường: 64 giường                                                    Phòng ăn: 36 ghế

Phòng vệ sinh: 04                                                          Kho giặt sấy: 01

Kho thực phẩm: 01

Chức năng thi công

01 cẩu chính Sany SCC8000A, sức nâng 800 tấn

01 cẩu phụ: Sany SCC2500A, sức nâng 250 tấn.

   

Sà lan tự nâng Duafat 06 được thiết kế có công suất và trọng tải dẫn đầu trên thị trường hiện nay, tối ưu hóa công suất, hạn chế nhược điểm của các loại sà lan và thiết bị nổi hiện hành. Thiết bị hỗ trợ các hoạt động đóng gói và vận chuyển hàng hóa trên sông, kênh và các vùng nước có độ sâu hạn chế… đặc biệt chuyên phục vụ thi công, xây dựng, lắp đặt các công trình trên biển, nhà máy điện gió ngoài khơi của Việt Nam. Với khả năng tự nâng và hạ bằng cơ chế đơn giản, Duafat 06 có thể hoạt động linh hoạt tại nhiều khu vực địa hình khác nhau.

Duafat 06 bao gồm khoang chứa hàng lớn, cùng với hệ thống cẩu và máy móc vận hành chuyên nghiệp, với khả năng tự nâng và hạ, tàu thuyền có thể tiếp cận được các khu vực có độ sâu hạn chế, giúp cho việc vận chuyển hàng hóa, thi công xây dựng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với sự tiện lợi và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa và công tác thi công trên biển, Duafat 06 là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và các chủ đầu tư hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu thi công, đòi hỏi cao về kỹ thuật trong bối cảnh kinh tế biển và kinh tế năng lượng đã được Đảng và Nhà nước đưa vào quy hoạch chiến lược trung và dài hạn.