Tên dự án: Tòa nhà chung cư cao cấp ICON40

Vị trí: Phường Hùng Thắng, Thành Phố Hạ Long, Quảng Ninh

Chủ đầu tư: BIM Group

Tổng diện tích: 7958m2

Quy mô dự án: Gồm 40 tầng với các căn hộ hiện đại

 

Sáng ngày 10/9, Chủ đầu tư dự án BIM Group kết hợp với Tổng thầu xây dựng Unicons tiến hành Lễ động thổ và Khởi công Dự án Chung cư tòa nhà cao cấp ICON40 (H5-2) tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

Trước bối cảnh tình hình đại dịch COVID-19, buổi lễ khởi công được diễn ra nhanh chóng và ngắn gọn nhằm đảm bảo an toàn đối với đại diện các bên Chủ đầu tư và nhà thầu.

Dự án tòa nhà cao tầng ICON40(H5-2 ) có tên gọi là ICON Hạ Long nằm trên lô đất H5, Đa Giác 4 thuộc khu đô thị Hùng Thắng, Hạ Long Quảng Ninh (hay còn gọi là khu đô thị Hạ Long Marina) nằm trên mặt đường Hoàng Quốc Việt – Bãi Cháy của chủ đầu tư BIM Group. Dự án ICON40 Hạ Long với tầm cao 40 tầng được BIM Group bắt đầu triển khai những lộ trình đầu tiên ngày 10/09/2021.

Dự án ICON40 Hạ Long là tổ hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ chung cư cao cấp đẹp nhất KĐT Hạ Long Marina với chiều cao 40 tầng và 5 tầng thương mại, tầng còn lại là căn hộ chung cư dành cho khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Với vị trí địa lý có 1-0-2 này,  chủ nhân những căn hộ sẽ được trải nghiệm một trong những “view” đẹp nhất của khu đô thị Hạ Long Marina, với toàn cảnh Bán đảo 1, 2, 3, đảo Tuần Châu và Vịnh Hạ Long. Ngoài ra, vị trí dự án ICON40 nằm ngay cạnh trung tâm thương quốc tế Lotte Mart rộng hàng nghìn m2 sắp được triển khai trong thời gian tới.

Về phía tập đoàn Đua Fat, Ban lãnh đạo bày tỏ sự vui mừng khi Lễ động thổ đã được diễn ra thành công sau nhiều nỗ lực tổ chức của các bên liên quan trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát tại thành phố Hạ Long. Tập đoàn Đua Fat với kinh nghiệm đã từng trải qua rất nhiều dự án lớn sẽ đặc biệt phối hợp linh hoạt với chủ đầu tư khắc phục những khó khăn gây ra bởi dịch bệnh để tự tin đảm bảo tiến độ công trình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn thông tin: NGUỒN

CTCP Tập đoàn Đua Fat tiền thân là CTCP Nền móng Đua Fat thành lập vào 29/06/2009,hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực xây dựng, chuyên về xử lý nền móng, đặc biệt là thi công khoan cọc nhồi, xử lý nền đất, tường vây,… Công ty đã tham gia thi công nhiều công trình lớn, công trình trọng điểm Quốc gia, những công trình có vốn đầu tư và chủ đầu tư là doanh nghiệp nước ngoài với địa chất phức tạp, yêu cầu về chất lượng kỹ thuật rất cao, tiến độ gấp rút như dự án Nhà máy thép Hòa Phát tại Quảng Ngãi, Cảng Hòa Phát tại Quảng Ngãi, Đê chống ngập Sài Gòn, Nhà Máy xi măng Long Sơn tại Thanh Hóa…

Vào ngày 08/07/2021 vừa qua, Tập đoàn cũng đã niêm yết trên sàn UPCom với 40 triệu cổ phiếu DFF cùng mức giá chào sàn khởi điểm là 14.900 đồng/cổ phiếu. Giá cổ phiếu hiện tại đang giao dịch ở mức giá 25.000-30.000/cp

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, từ một doanh nghiệp chỉ có hai máy khoan nhồi, một số máy cẩu, máy xúc … khi thành lập, đến nay Công ty tự hào là công ty hàng đầu của Việt Nam và khu vực về năng lực thiết bị thi công trong lĩnh vực xử lý nền móng nói chung và thi công cọc khoan nhồi nói riêng, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về thi công, xây lắp công trình tại các khu vực thềm lục địa khu vực gần bờ và hướng tới các công trình trên khu vực bờ biển của chủ đầu tư trong nước và thế giới.

Hotline: +84983838368