Sử dụng kỹ thuật tiên tiến mới nhất trong lĩnh vực khoan cọc ép, máy khoan cọc ép SOILMEC SR80-C được thiết kế với tính năng vượt trội, đem lại nhiều lợi ích cho ngành xây dựng và công trình hạ tầng.

Thông tin sản phẩm

Máy khoan cọc nhồi thủy lực cần cột buồm Italy Soilmec SR-80C (C – máy cơ sở Caterpillar)
Đường kính khoan tối đa: 2m
Độ sâu khoan tối đa: 77m
Động cơ CAT: 328 kW tại 1800 vòng/phút
Mô men xoắn tối đa: 29.2 tấn mét
Tốc độ khoan tối đa: 27 vòng/phút (standard) hoặc 107 vòng/phút (optional)
Lực ép đầu bò tối đa: 22 tấn (ép pít tông) hoặc 20 tấn (ép ròng rọc)
Lực nâng đầu bò tối đa: 30 tấn (pít tông) hoặc 28 tấn (ròng rọc)
Hành trình ép: 13m (ròng rọc) hoặc 6.5m (pít tông)
Lực kéo tời chính lý thuyết: 260 kN
Tốc độ kéo tời chính lý thuyết: 75 m/phút
Bề rộng bản xích máy cơ sở: 800 mm
Khối lượng máy khi họat động: 85 tấn
Khối lượng máy khi vận chuyển: 58 tấn

“Bảo chứng” thành công của các công trình xây dựng

Được trang bị bởi công nghệ và tính năng tiên tiến nhất, SOILMEC SR80-C được giới chuyên môn đánh giá một bước tiến đáng chú ý trong lĩnh vực khoan cọc ép. Với khả năng khoan đường kính lên đến 2500mm và đạt độ sâu lên đến 86 mét, máy khoan cọc ép này có thể xử lý các công việc cần đến sự chính xác và hiệu quả cao.

SOILMEC SR80-C có khả năng hoạt động linh hoạt trên nhiều loại địa hình khác nhau nhờ một hệ thống chân cọc cơ động giúp nó dễ dàng di chuyển và định vị chính xác trên các bề mặt không đồng đều và khó khắc nghiệt. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc xây dựng các dự án cầu, cao tốc, tòa nhà và nhiều công trình khác.

Đặc biệt, thiết bị này được trang bị hệ thống điều khiển tự động và công nghệ tiên tiến, khả năng vận hành trơn tru với hiệu suất cao…. máy khoan này cho phép các nhà thầu và kỹ sư điều chỉnh các thông số khoan theo cách dễ dàng và chính xác nhất. Điều này đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian trong quá trình khoan cọc ép.

SOILMEC SR80-C: Giảm sự cố trong thi công

SOILMEC SR80-C đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và người làm trong ngành xây dựng bởi sự an toàn, giảm sự cố trong quá trình thi công. Thiết bị được thiết kế với một hệ thống an toàn mạnh mẽ để bảo vệ nhân viên làm việc. Nó có các cơ chế tự động để ngăn chặn tai nạn và giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành. Điều này đảm bảo môi trường làm việc an toàn và tăng cường đáng kể sự tin tưởng của nhân viên và khách hàng đối với máy khoan này.

Một ví dụ đã được đưa ra như sau: Trong trường hợp thi công gặp sự cố nghiêng lệch hố khoan cọc nhồi do tảng đá mồ côi. Nếu khoan liên tục sẽ dẫn tới lệch hố, lúc này cần điều chỉnh độ nghiêng của tháp khoan nhồi. SOILMEC SR80-C là một trong số những thiết bị hiếm hoi có khả năng điều chỉnh độ thẳng đứng của tháp khoan bằng thiết bị điện tử có trong buồng điều khiển, cân chỉnh như máy toàn đạc…  giúp quá trình thi công đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

Với sự xuất hiện của SOILMEC SR80-C, ngành xây dựng và công trình hạ tầng Việt Nam sẽ tiếp tục được nâng cao hiệu suất và chất lượng công việc. Máy khoan cọc ép này hứa hẹn sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu cho các dự án lớn và quy mô cao trong tương lai.

 

.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84983838368