Giới thiệu chung

Nhà sản xuất: SANY

Nước sản xuất: Trung Quốc

Năm sản xuất : 2021

Model: SR285R-W10

 

SANY là một trong những đơn vị sản xuất thiết bị công trình hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1989, đến nay, SANY đã từng bước xây dựng được thương hiệu và giữ vững vị trí top 1 Trung Quốc trong liên tục 10 năm. Nổi tiếng với giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội so với các hãng cùng phân khúc, những năm gần đây, các thiết bị SANY đã dần trở nên phổ biến trên thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu về trang thiết bị xử lý các công trình lớn, phức tạp của các đơn vị thi công.

Máy khoan cọc nhồi SANY SR285R là một trong những dòng mới nhất của SANY. Với trọng lượng khủng cùng tốc độ momen xoắn và khả năng khoan sâu đứng đầu các dòng máy khoan hiện nay, SANY SR285R được coi như “con át chủ bài” của Đua Fat nhằm giải quyết triệt để thử thách đến từ các công trình điện gió, sông biển khẳng định vị thế của một trong những đơn vị thi công nền móng hàng đầu tại Việt Nam. 

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng vận hành: 105T

Tối đa Momen xoắn: 285 kNm

Khoan Kelly, chiều sâu khoan tối đa: 94/61m

Đường kính khoan tối đa: 2200/1900mm

 

Với khả năng giảm thiểu tiếng ồn và sự rung động, máy khoan cọc nhồi SANY SR285R được đánh giá là rất phù hợp với các công trình có yêu cầu khắt khe về tiếng ồn, rung động thấp và ít gây ô nhiễm trong quá trình khoan.

SR285R là thiết bị hoàn hảo cho các công trình thi công tại thành phố với yêu cầu kỹ thuật cao khi máy có chiều sâu khoan tối đa lên đến 94m, vòng xoay khoan dao động từ 5-24 vòng/phút. SR285R sử dụng động cơ mạnh mẽ Isuzu 6WG1 đến từ Nhật Bản.

Ngoài ra, SANY SR285R sử dụng công nghệ mới có khả năng ép toàn hành trình với hệ thống tang rời có rãnh, đem lại hiệu quả khoan cọc nhồi cao, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của phương pháp khoan thổi rửa, tối ưu khả năng hoạt động, tiết kiệm thời gian, quy trình thi công cũng như phù hợp với nhiều loại địa hình xây dựng.

Thiết bị sử dụng động cơ diesel có cảm ứng tự động tải và điều khiển công suất đầu ra, đem lại hiệu quả kinh tế và tiết kiệm năng lượng khi mức tiêu thụ nhiên liệu giảm tới 5-10% so với các dòng thông thường.

Công nghệ chống rung 5 cấp cho phép SR285R hấp thụ tần số rung động theo mọi hướng để đảm bảo độ ổn định cao. Đặc biệt, thiết bị này còn sở hữu hệ thống bôi trơn đặc biệt giúp thiết bị có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.

Như vậy, có thể thấy, việc trang bị máy khoan cọc nhồi SANY SR285R sẽ giúp quá trình thi công nền móng ổn định hơn, giảm bớt chi phí dành cho công tác thi công cọc nhồi tại các công trình, đẩy nhanh tiến độ và đảm bảo thi công an toàn.

Ngày 28/6, Đua Fat đã bổ sung thêm 05 máy khoan cọc nhồi SANY SR285R vào hệ thống trang thiết bị của tập đoàn, trở thành đơn vị sở hữu những trang thiết bị hiện đại với số lượng lớn top đầu tại Việt Nam. Không chỉ nâng cao trình độ năng lực, khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thi công nền móng tại thị trường trong nước mà còn sẵn sàng vươn ra thế giới, cạnh tranh mạnh mẽ và khẳng định tầm vóc Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài. 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368