14 năm khẳng định vị thế 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat tiền thân là Công ty Cổ phần Nền móng Đua Fat được thành lập vào ngày 29/6/2009. Năm 2020, công bố chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat (Duafat Group), đánh dấu một giai đoạn phát triển mới với tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng nền móng hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, Duafat Group  đã từng bước khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực thi công nền móng khi liên tục đưa các công nghệ, kỹ thuật, giải pháp, thiết bị thi công nền móng hàng đầu thế giới về Việt Nam. 

Thế mạnh lớn nhất của tập đoàn Duafat Group  là nắm trong tay công nghệ hàng đầu thế giới về thi công nền móng, công trình cảng biển và trên sông nước cùng với đó là hệ thống máy móc thiết bị chuyển giao tiên tiến vượt trội. Đặc biệt, trong quá trình tích lũy kinh nghiệm của các bộ kỹ thuật, công nhân và hệ thống thi công luôn có sự phối hợp nhịp nhàng theo sát tôn chỉ hoạt động: “Chất lượng tốt nhất, Tiến độ nhanh nhất và Chi phí hợp lý nhất”Bằng thực lực và kinh nghiệm thi công của mình, Duafat Group  đã tư vấn cho các nhà đầu tư giải pháp tốt nhất, hợp lý nhất, qua đó góp phần không nhỏ vào thành công của các dự án, sản phẩm bàn giao cho Chủ đầu tư luôn luôn được đảm bảo về an toàn chất lượng, vượt tiến độ thi công. Duafat Group cũng trở thành “người bạn đồng hành” được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn như: Tập đoàn Hòa Phát, Trung Nam Group, Taseco, Lotte.v.v…

Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất, Quảng Ngãi

Cảng Cà Ná Ninh Thuận

Duafat Group  đã ghi dấu ấn của mình tại rất nhiều các công trình trọng điểm trên khắp mọi miền đất nước như:  Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất, Quảng Ngãi; Cảng Cà Ná Ninh Thuận; Cầu Bạch Đằng (cây cầu lớn nhất cả nước và đứng thứ 3 trong số 7 cây cầu dây văng có nhiều nhịp nhất thế giới với 4 nhịp dây văng); Cầu Cửa Lục 1,2,3. Các nhà máy xi măng: Long Sơn, Thành Thắng, Xuân Thành, Tân Thắng, Điện gió Hướng Tân Quảng Tri, Điện gió EANAM Gia Lai… và các dự án khách sạn, tổ hợp chung cư cao cấp.

 

Cầu Bạch Đằng

Đặc biệt, đầu năm 2022, Tập đoàn đã chính thức bước lên một tầm cao mới với cương vị là chủ đầu tư tại dự án Cảng Dịch vụ đa chức năng Duafat Group  Kim Sơn toạ lạc tại xã Kim Tân, Huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình với quy mô xây dựng 172.716,4 m2, tổng mức đầu tư 450 tỷ đồng.

Dự án Cảng biển Kim Sơn, Ninh Bình

Tích lũy nội lực, trang bị hệ thống thiết bị hiện đại và đầu tư vào yếu tố con người

Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển, Duafat Group luôn thực hiện theo tôn chỉ phát triển bền vững, tạo ra những giá trị lâu dài cho sự lớn mạnh của tập thể công ty và cộng đồng. Đầu tư thống nhất và đồng thời vào yếu tố công nghệ, máy móc hiện đại và công tác đào tạo đội ngũ kỹ sư, công nhân vận hành lành nghề để đáp ứng được với chất lượng công việc.

Năm 2021, Duafat Group  đã liên tục bổ sung hàng loạt các loại máy móc với giá trị lên tới hàng nghìn tỷ đồng: 5 máy khoan cọc nhồi SANY SR285R, 02 sà lan tự nâng (Ký hiệu thiết kế SNN 01-02) – đánh dấu bước ngoặt quan trọng về doanh nghiệp Việt Nam có thể tự liên kết sản xuất sà lan với thông số kỹ thuật sánh ngang với các tập đoàn chuyên nghiệp trên thế giới.

  

Năm 2022, Duafat Group  tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài với Công ty MTV Đóng tàu Hồng Hà khi ký kết hợp tác sản xuất thiết bị sà lan tự nâng với công suất lớn hơn. Cuối năm 2022, sà lan tự nâng Duafat 06, số hiệu 90M/JUB90-01 hạ thủy thành công, đánh dấu sự lớn mạnh trong lĩnh vực thi công, xây dựng, lắp đặt các công trình trên biển, nhà máy điện gió ngoài khơi của Việt Nam. Thiết bị có công suất và trọng tải dẫn đầu trên thị trường, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên điều kiện thực tế về khí hậu, địa hình của khu vực duyên hải miền Trung – nơi thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão lũ nên đảm bảo điều kiện thi công an toàn, kể cả trong mưa bão. 

 Sà lan tự nâng (Ký hiệu thiết kế SNN 01-02) chiếc số 02

Sà lan tự nâng Đua Fat 06

 

Ngoài ra, Ban lãnh đạo công ty cũng đặc biệt chú trọng tới các hoạt động thể dục thể thao, an sinh xã hội. Bắt đầu từ năm 2022, Duafat Group tổ chức chương trình Trao tặng học bổng toàn phần, hỗ trợ đào tạo nhân sự thường niên cho con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa có mong muốn tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp triển vọng. Bên cạnh đó, Duafat Group  cũng tham gia trực tiếp và hỗ trợ các Sư đoàn trong công tác hỗ trợ quân nhân sau khi xuất ngũ có cơ hội tiếp cận với cơ hội đào tạo và việc làm với mức thu nhập cao. 

Trao học bổng và tuyển sinh tại huyện Thanh Chương, Nghệ An

Tư vấn hướng nghiệp tại sư đoàn 324

Trong lĩnh vực thể thao, Duafat Group tổ chức thành công nhiều mùa giải bóng đá sân 11 phong trào cận chuyên nghiệp – DuaFat Opencup, tạo dựng được một sân chơi lành mạnh, kết nối các khối doanh nghiệp và phát triển phong trào đồng hành góp phần  cùng sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Tầm nhìn trong giai đoạn mới 

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước gặp nhiều khó khăn do làn sóng hậu Covid-19 và suy thoái kinh tế toàn cầu, Duafat Group tiếp tục duy trì và tập trung tích lũy nội lực, tiếp cận với máy móc, công nghệ hiện đại trên thế giới, đào tạo đội ngũ cán bộ kỹ thuật lành nghề, có kinh nghiệm với địa chất phức tạp ở Việt Nam. Chiến lược này thể hiện tầm nhìn sâu rộng của BLĐ công ty chuẩn bị mọi nguồn lực cho sự hồi phục của nền kinh tế vĩ mô, Duafat Group  sẵn sàng với vị thế là đơn vị phát triển hạ tầng cơ bản đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị.

Nhìn lại hành trình 14 năm thành lập Duafat Group, chúng ta không thể không ngạc nhiên trước những thành công mà Duafat Group đã đạt được. Sự sáng tạo, đổi mới và tâm huyết của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên có thể đã giúp Duafat Group  vượt qua mọi sóng to, gió lớn, không ngừng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực. Chặng đường mới với những bước tiến mới đã mở ra, Duafat Group  đang và sẽ tiếp tục khám phá và phát triển những công nghệ tiên tiến nhất, đầu tư máy móc và yếu tố con người để tạo nên sự khác biệt và ngày càng lớn mạnh, đưa ngành thi công nền móng, cầu cảng và năng lượng ngoài khơi của nước ta vươn ra biển lớn, tự tin cạnh tranh để khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Ban truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: +84983838368