Sáng ngày 17/2/2021 tức ngày mùng 6 tết Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ nhân viên thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn Đua Fat đã có buổi họp mặt đầu xuân ấm cúng tại phòng họp trung tâm. Trong bối cảnh đất nước cùng đón mùa xuân “đặc biệt” do diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, buổi gặp mặt chào xuân diễn ra nhanh chóng nhưng cô đọng và đầy ý nghĩa.

Như thông lệ đầu năm, Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng đều có phần chia sẻ tổng kết năm cũ và chiến lược tổng quát cho năm mới tới các CB-CNV tập đoàn. Theo ông “Năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn chung với các doanh nghiệp Việt Nam do tình hình dịch bệnh phức tạp và Đua Fat cũng sẽ không nằm ngoại lệ khi phải đối mặt với nhiều khó khăn đó. Năm 2020 vừa qua là năm bản lề của Đua Fat với nhiều quyết sách và bước tiến nhảy vọt mới về cả hình thái doanh nghiệp và tổng khối lượng công trình công việc, qua đó đã phần nào đạt được những kết quả tích cực, đặc biệt là trên mặt trận thi công điện gió và mở rộng năng lực thi công cầu cảng. Đây cũng chính là tiền đề cho năm 2021 phát triển hơn, ổn định hơn và thành công hơn.”

Chủ tịch Lê Duy Hưng cũng gửi lời tri ân sâu sắc, tới các anh chị em cán bộ công nhân viên và kỹ sư của Tập đoàn Đua Fat đã cùng đồng lòng dốc sức cống hiến hết mình trong năm vừa qua, để mang lại thành tựu đáng tự hào ngày hôm nay và là cơ sở cho những thành công mà ông tin chắc chắn trong thời gian tới sẽ gặt hái được. Giá trị cốt lõi của sự đoàn kết, tinh thần cầu thị, học hỏi lẫn nhau chính là chân giá trị mà Tập đoàn Đua Fat tạo dựng, mang tính kế thừa và phát huy ngày càng mạnh mẽ.

 

 

Nghi thức lì xì vòng tròn may mắn đầu năm của Ban Lãnh Đạo tập đoàn đã trở thành truyền thống, tạo sự hứng khởi – không khí vui tươi và thoải mái để cùng nạp năng lượng tích cực, cùng nhau đưa con tàu Đua Fat vươn lên phía trước. Kết thúc buổi tiệc xuân bằng những ly Champagne nhẹ nhàng, Tập đoàn Đua Fat kính gửi thông điệp chúc mừng năm mới và vạn sự an khang tới quý khách hàng, đối tác và các chủ đầu tư một năm Tân Sửu dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công.

 

Cùng nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa mà phóng viên ghi nhận:

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368