Nâng cao điều kiện làm việc cũng như cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên là một trong những tôn chỉ và là yếu tố kiên quyết hàng đầu của Tập đoàn Đua Fat trong bước tiến để xây dựng nên một tập thể doanh nghiệp bền vững.

Nhằm củng cố những yếu tố trên, vào chiều ngày 25/01/2021, lễ bàn giao 10 chiếc xe Vinfast Lux SA 2.0 được Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat trang bị đã diễn ra tại Showroom Vinfast Hà Đông.

Tới dự buổi lễ có ông Đàm Văn Lý – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đua Fat, ông Đoàn Quang Quý – Tổng Giám đốc điện gió Tập Đoàn Đua Fat, cùng đoàn đại diện.

Ông Đoàn Quang Quý – Tổng Giám Đốc điện gió Tập đoàn Đua Fat

Ông Đàm Văn Lý – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đua Fat.

Việc trang bị 6 xe Vinfast Lux SA 2.0 của Tập đoàn Đua Fat nhằm hỗ trợ nhân viên trong làm việc và phục vụ di chuyển của các hoạt động công tác, ngoại giao cho thấy sự quan tâm đến đời sống của nhân viên. Góp phần vào bản sắc văn hóa của doanh nghiệp cũng như tạo nên động lực lao động hăng say cho toàn thể nhân viên công viên của Tập đoàn trong năm 2021 sắp tới.

Không khí hân hoan tại buổi lễ.

6 xe Vinfast Lux SA 2.0 được Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat trang bị lần này bao gồm 2 phiên bản nâng cấp và tiêu chuẩn. Với hộp số ZF 8 cấp, kiểu dáng mạnh mẽ đầy cuốn hút và thiết kế 7 chỗ ngồi, Vinfast Lux SA 2.0 là lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhằm phục vụ và tạo điều kiện cho hoạt động công tác. phiên bản Lux S.A 2.0 hoàn toàn bền bỉ trong việc khảo sát những công trình tại Hà Nội và các tỉnh phụ cận, đẩy mạnh công tác làm việc của cán bộ – công nhân viên Tập Đoàn Đua Fat trong tương lai. Ngoài ra, chiếc SUV 7 chỗ thế hệ mới nhất của Vinfast có thể đảm nhiệm tốt công tác ngoại giao khi đón tiếp các cá nhân cấp cao hay phục vụ các sự kiện trang trọng với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng cực kỳ sang trọng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368