Mùa xuân là thời khắc giao hòa của đất trời cùng với bao cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa của những khởi đầu. Vì vậy đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp đầu xuân năm mới, các cán bộ công nhân viên của tập đoàn Đua Fat sẽ có những chuyến xuất hành năm mới với mong muốn có được một năm sức khoẻ bình an, thuận lợi và may mắn. 

Với mong muốn tiếp nối và khắc sâu đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tìm về những miền ký ức anh dũng của dân tộc đã trải qua để đất nước có được hoà bình như ngày hôm nay, tập đoàn Đua Fat đã chọn Côn Đảo làm địa điểm đến đầu năm mới. Đoàn cán bộ quản lý cấp cao bao gồm hơn 40 Giám đốc, quản lý công ty thành viên, trưởng bộ phận và Ban lãnh đạo Tập đoàn với trưởng đoàn là Chủ tịch HĐQT Lê Duy Hưng vẫn luôn mang trong mình tâm trạng bồi hồi, xúc động khi tìm về miền đất thiêng Côn Đảo. 

 

 

Tại đây, Đoàn công tác đã có lễ viếng và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại đài tưởng niệm nghĩa trang Hàng Dương. Đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ cán bộ, chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày trong nhà tù Côn Đảo. Tiếp đó, toàn đoàn cũng đã đến viếng, thắp hương tưởng niệm tại phần mộ của cố Tổng bí thư Lê Hồng Phong, nhà yêu nước Nguyễn An Ninh, cùng Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu. Có đến nơi này và tận mắt chứng kiến sự dã man của thực dân, đế quốc mới cảm nhận hết được ý chí quật cường của những chiến sĩ cách mạng Việt Nam. Côn Đảo là nơi mà kẻ thù hung bạo phải run sợ trước khí phách, khí tiết cách mạng và niềm lạc quan của người tù yêu nước.

 

Sau chuyến đi, các cán bộ tập đoàn càng cảm nhận rõ hơn vai trò, trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với đất nước, để xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha ông đã vì nền độc lập, tự do và hòa bình cho dân tộc. Cuộc hành trình tuy không dài, nhưng đã để lại trong lòng chúng tôi nhiều cảm xúc, từ đó vững tin hơn trên con đường xây dựng và phát tổ quốc.

Đưa tin: Ban truyền thông

 

Hotline: +84983838368