Phụ nữ đẹp không nhất thiết phải có ngoại hình xuất sắc, khoác lên mình bộ cánh xa hoa hay đeo trang sức đắt tiền. Phụ nữ đẹp là khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn đẹp.

Nhắc tới phụ nữ Việt Nam, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những đức tính như tần tảo, hi sinh, chịu thương chịu khó. Điều đó đúng, với quá khứ, hiện tại và chắc chắn cả tương lai. Trong bối cảnh đất nước chuyển mình trước thời cơ kinh tế mới, các chị em phụ nữ còn hăng hái tham gia vào công cuộc xây dựng kinh tế tại các doanh nghiệp, và tại doanh nghiệp đặc thù xây dựng cơ bản như Tập đoàn Đua Fat thì các cá tính, phẩm chất năng động, hiện đại càng có cơ hội thể hiện rõ ràng hơn. 

Sức ép rất lớn từ công việc, đồng thời đồng nghiệp chủ yếu là các đấng mày râu, hàng ngày cọ sát với áp lực từ công trường. Có những bộ phận phải trực tuyến 24/7 để đảm bảo tiến độ thi công, chất lượng dịch vụ, vật tư và hậu cần cung cấp nhằm giữ vững uy tín của Tập đoàn Đua Fat trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình và cầu cảng từ trước đến nay. Vì vậy, việc cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc của các chị em thật sự rất đáng ngưỡng mộ. 

Nắm bắt được điều này, nên từ lâu Ban lãnh đạo tập đoàn luôn quan tâm và sâu sát tới đời sống vật chất và tinh thần cho phái “yếu” với nhiều hoạt động phong trào tạo không khí vui tươi, phấn chấn trong doanh nghiệp. Ngày 8 tháng 3 năm nay cũng không nằm ngoài tiêu điểm đó. Chị em phụ nữ Tập đoàn đã có một ngày lễ thực sự ý nghĩa và đầy bất ngờ. 

Với chủ đề PHỤ NỮ SINH RA LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG, công đoàn doanh nghiệp cùng phối hợp với Ban truyền thông Tập đoàn đã tổ chức các hoạt động như: Photobooth chào mừng, Dáng xinh rinh ảnh về nhà, Trao hoa trao cả chút quà làm vui…

Hãy cùng phóng viên chúng tôi nhìn lại những hình ảnh thú vị nhé:

 

Đưa tin: Ban truyền thông

Hotline: +84983838368