Ngày 8/3 vừa qua, tại văn phòng, công ty Cổ phần nền móng Đua Fat đã tổ chức chương trình kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong không khí ấm áp và vui vẻ.

Chương trình là hoạt động thường niên của công ty nhằm tri ân, tôn vinh những đóng góp tích cực của chị em – những người đã luôn chung tay sát cánh cùng với các đấng mày rau. Với đặc thù là một doanh nghiệp xây dựng thì chị em đã phải cố gắng, vất vả và nỗ lực hơn rất nhiều.

Chủ tịch Công ty Cổ phần nền móng Đua Fat – Ông Lê Duy Hưng đã có những chia sẻ, lời cảm ơn sự hy sinh và đóng góp tuyệt vời của các chị em cho sự phát triển chung của Đua Fat. Chủ tịch cùng các anh em trong công ty cũng đã dành tặng bó hoa tươi thắm nhất giành tặng tới 1 nửa thế giới thu nhỏ tại đây.

Bên cạnh việc cùng nhau nhìn lại những thành quả to lớn mà các nữ cán bộ công nhân viên đã đóng góp Đua Fat, đây cũng là dịp để các thành viên dưới mái nhà chung Đua Fat cùng ngồi lại với nhau, thắt chặt hơn nữa tinh thần gắn bó tập thể thông qua những trò chơi sinh hoạt thú vị, nổi bật là phần trình diễn văn nghệ ghép đôi ngẫu nhiên “Tuyệt Đỉnh Song Ca” do đích thân Chủ tịch Lê Duy Hưng điều hành, chấm điểm và công bố kết quả. Lần lượt các giải “Trình diễn xuất sắc nhất” – “Được khán giả yêu thích nhất” và “Có giọng hát có cố gắng nhất” đều đã có chủ.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết:

Chủ tịch Lê Duy Hưng trực tiếp trao quà cho các chị em

Chương trình diễn ra với không khí vui tươi

Ai cũng háo hức trong phần chơi “bắt cặp” ngẫu nhiên 

Những màn trình diễn thú vị và còn rất “bất ngờ”

Các bóng hồng Đua Fat rất hào hứng tham gia 

Chủ tịch Lê Duy Hưng cũng rất hứng thú với vị trí BTC kiêm BGK này

Phần trao giải cho các “cặp đôi” đã khép lại chương trình 8.3 có ý nghĩa của tập thể Đua Fat 

Hotline: +84983838368