Xuất phát từ nhu cầu thực tế về sự thiếu hụt lực lượng nhân sự chất lượng cao gắn liền với đẩy mạnh công tác an sinh xã hội, Công ty CP Tập đoàn Dua Fat tổ chức chương trình Tuyển dụng, hỗ trợ đào tạo nhân sự thường niên với chính sách đãi ngộ lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình được xây dựng và duy trì thực hiện bắt đầu từ năm 2022 với điểm khởi đầu tại huyện Thanh Chương (Nghệ An). 

Nhu cầu tuyển dụng xuất phát từ nhu cầu thực tế về đội ngũ nhân sự trình độ cao để thi công các dự án trọng điểm tại Đua Fat

Theo đó, Đua Fat dành tặng 200 suất học bổng toàn phần, tạo cơ hội cho các ứng viên tham gia đào tạo và tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp triển vọng tại Việt Nam. 

Cụ thể, các ngành đào tạo, chính sách đào tạo và yêu cầu với ứng viên như sau: 

  1. Vận hành máy khoan cọc nhồi.
  2. Vận hành cần trục bánh xích.
  3. Vận hành máy xúc, máy nén khí.
  4. Thuyền trưởng, lái máy thủy.
  5. Máy thủy.
  6. Thợ sửa chữa máy công trình, điện máy, động cơ, thủy lực.
  7. Thợ hàn, điện CN, sửa chữa cơ khí.

Chính sách đào tạo: 

Các ứng viên trúng tuyển sẽ được cử đi học tại các trường đào tạo nghề uy tín và được công ty tài trợ toàn bộ kinh phí đào tạo, hỗ trợ sinh hoạt phí, tiền ăn, ở, BHTT, BHYT.. 

Sau khi tốt nghiệp, ứng viên được tuyển dụng vào làm việc tại các dự án của Tập đoàn, được hưởng mọi chế độ và chính sách hiện hành của nhà nước. 

Các ứng viên đạt thành tích học tập tốt sẽ được lựa chọn đào tạo Chuyên gia hoặc Kỹ sư thực hành và có cơ hội được đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn làm việc trong các Tập đoàn lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đua Fat trao cơ hội được đào tạo đáp ứng tiêu chuẩn làm việc trong các Tập đoàn lớn tại Nhật Bản, Hàn Quốc cho các ứng viên

Yêu cầu chung:

– Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên

– Sức khỏe tốt, chăm chỉ 

– Ưu tiên con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa

Chương trình Tuyển dụng, hỗ trợ đào tạo nhân sự của Công ty CP Tập đoàn Dua Fat năm 2022 sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày… đến ngày…

Để ứng tuyển tham gia ứng viên có thể đăng ký trực tiếp tại Buổi tư vấn tuyển dụng tại…. vào ngày…. 

Hoặc gửi hồ sơ theo địa chỉ: Ông Hoàng Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Dua Fat

Số 15, Liền kề 10, Khu đô thị Xa La phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0968625363

Email:

Với định hướng trở thành đơn vị thi công nền móng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh việc chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, Công ty CP Tập đoàn Dua Fat cũng tập trung đầu tư yếu tố nhân sự, đáp ứng nhu cầu về lực lượng lao động chất lượng cao tại Việt Nam, nâng cao năng lực chuyên môn để sẵn sàng chinh chiến tại các dự án trọng điểm quốc gia và mang tầm vóc quốc tế.

Những cơ hội nghề nghiệp triển vọng đang chờ đón các ứng viên tại Đua Fat

Những cơ hội nghề nghiệp triển vọng với chính sách hỗ trợ tốt nhất đang chờ đón các ứng viên tại Công ty CP Tập đoàn Dua Fat. Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình Tuyển dụng, hỗ trợ đào tạo nhân sự để sẵn sàng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thi công nền móng cùng Đua Fat.

Ban truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: +84983838368