Với vị thế tiên phong đi đầu về năng lực thi công trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình tại Việt Nam, Duafat Group luôn song hành cùng với các đơn vị tập đoàn công nghiệp nặng hàng đầu thế giới để liên tục bổ sung vào lực lượng thi công của mình những thiết bị máy móc công trình tối tân nhất, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu dù là phức tạp nhất của chủ đầu tư đề ra. Thông qua thỏa thuận hợp tác chiến lược đã ký cùng với TCE và SANY Group tại Việt Nam, Duafat cùng các đối tác đã nhanh chóng hiện thực hóa cam kết bằng hành động, chính thức đón nhận và đưa vào vận hành lô 05 máy khoan đa năng SR285R đầu tiên từ tập đoàn SANY. Buổi lễ bàn giao được tổ chức trọng thể và nhanh gọn vào sáng ngày 28 tháng 6, tại KCN Quang Minh, Đông Anh, Hà Nội.

Tham dự buổi lễ về phía Duafat Group do đích thân Chủ tịch Lê Duy Hưng và TGĐ Đàm Văn Lý dẫn đoàn. Đại diện TCE ông Lê Mạnh Hùng – Tổng Giám Đốc cùng Ông Yang Yang, đại diện Tập đoàn SANY tại Việt Nam Tập đoàn Đua Fat, ông Lê Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Công ty TCE và ông Yang Yang – Đại diện Tập đoàn SANY tại Việt Nam, cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật của các hai bên..

 

Ông Lê Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Công ty TCE phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Công ty TCE đã có những nhận định sâu sắc về thị trường cạnh tranh máy móc, thiết bị thi công trong nước, bên cạnh đó là sự phát triển mạnh mẽ của ngành kỹ thuật công nghệ cao và sự thử thách đến từ các công trình điện gió, sông biển trong thời gian sắp tới. Việc Tập đoàn Đua Fat bổ sung thêm 5 máy khoan cọc nhồi SANY SR285R là một bước đi vô cùng đúng đắn, cho thấy được vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực thi công nền móng tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đua Fat – ông Lê Duy Hưng đánh giá cao các thiết bị máy móc đến từ SANY Group.

Trong phần phát biểu của mình, Chủ tịch Lê Duy Hưng đã nêu lên những bước tiến mạnh mẽ của Tập đoàn Đua Fat trong những năm gần đây về công tác đầu tư máy móc, trang thiết bị nhằm phục vụ cho tương lai. Chủ tịch cũng nhấn mạnh thêm về mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Tập đoàn Đua Fat, Công ty TCE và SANY Group trong lĩnh vực thiết bị thi công công trình. Ông đánh giá rất cao các thiết bị máy móc của SANY mà Tập đoàn Đua Fat đã và đang sử dụng

Kết thúc buổi lễ là màn trao chìa khóa máy khoan giữa lãnh đạo 2 bên. Chiếc chìa khóa mang ý nghĩa kích hoạt cho một tương lai hứa hẹn cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả của Duafat Group và TCE SANY.

Tổng Giám đốc Đàm Văn Lý kiểm tra kĩ thuật của buồng lái

Ngay sau buổi lễ, đích thân lãnh đạo các bên và các cán bộ công nhân viên đã trực tiếp kiểm tra trình diễn khả năng hoạt động và thi công của máy khoan cọc nhồi SR285R. Chủ tịch Lê Duy Hưng rất hài lòng và cho biết, SR285R rất có thể sẽ là con “át chủ bài” của Đua Fat trong các công trình thi công lớn trong tương lai.

Infobox: Máy khoan cọc nhồi SR285R là một trong những dòng máy khoan mới nhất của SANY Group. Được chế tạo và ra đời vào năm 2019, với sâu khoan tối đa lên đến 94m, vòng xoay khoan dao động từ 5-23 vòng/phút và động cơ Isuzu 6WG1X đến từ Nhật Bản. Đây thực sự là một thiết bị “khủng” mà Tập đoàn Đua Fat sẽ sở hữu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 Chủ tịch Tập đoàn Đua Fat- ông Lê Duy Hưng và Tổng Giám đốc TCE – ông Lê Mạnh Hùng tại lễ bàn giao
Chủ tịch Lê Duy Hưng cùng Đại diện Tập đoàn SANY – ông Yang Yang

Hotline: +84983838368