Ngày này 12 năm về trước (29/06/2009), người kỹ sư trưởng công trường đã hoàn thành việc đặt viên gạch đầu tiên của một khối doanh nghiệp đoàn kết lớn mạnh sau đó. Đấy chính là câu chuyện của Duafat Group và người thuyền trưởng, kỹ sư doanh nhân Lê Duy Hưng. 

Trải qua 12 năm phấn đấu và trưởng thành, những viên gạch tiếp theo dù cũ dù mới cũng đều góp phần đưa thương hiệu Đua Fat đã và đang trở thành thương hiệu nhà thầu xây dựng cơ bản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đánh dấu một hành trình hình thành và phát triển, kiến tạo và hoàn thiện, là cột mốc quan trọng khẳng định được sứ mệnh trở thành một trong các nhà thầu xây dựng nền móng chuyên sâu về kỹ thuật và chất lượng nhất tại Việt Nam.

Dấu mốc chuyển mình và năm 2020, Công ty Cổ phần nền móng Đua Fat đã quyết định chuyển đổi mô hình sang Công ty Cổ phần Tập đoàn Đua Fat, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới với tầm nhìn trở thành tập đoàn xây dựng nền móng cơ bản hàng đầu Đông Nam Á.

 

Hôm nay, ngày 29/06/2021, không khí tại trụ sở Đua Fat rộn ràng hơn thường lệ, điểm mặt những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc đến từ các đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn, những đối tác thân thiết. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa đối với Đua Fat, là minh chứng cho sự đề cao trong hợp tác bền vững, tin cậy và quan trọng nhất là thành quả phát triển trong 12 năm của Tập Đoàn.

Một số hình ảnh ghi nhận tại văn phòng Đua Fat: 

 

Hotline: +84983838368