Cuối tháng 11 vừa qua, Chủ tịch Đua Fat ông Lê Duy Hưng đã có chuyến thăm Trung Quốc tham dự 2 sự kiện nổi bật. Đó là Hội chợ Triển lãm máy móc mang tầm cỡ khu vực và trên thế giới Bauma China 2018 và tham quan công trình cầu Đường liên thông Chu Hải – Thâm Quyến. Đây là hoạt động thường kỳ của Chủ tịch và BLĐ công ty nhằm cập nhật xu hướng công nghệ, máy móc & thiết bị mới trong giới xây dựng cũng như giao lưu, mở rộng mối quan hệ hợp tác với các đối tác lớn. Sự kiện cũng là bản lề khép lại năm 2018 thành công đồng thời mở ra cho một năm 2019 đầy hứa hẹn với Đua Fat

Bauma China 2018, hội chợ quy mô lớn tầm cỡ Thế Giới được tổ chức 2 năm một lần chuyên về triển lãm máy móc thiết bị thi công xây dựng, máy móc khai thác và chế biến nguyên liệu thô, máy móc sản xuất vật liệu xây dựng.

Một góc triển lãm Bauma China 2018 – Nguồn Baumachina.com

Diễn ra với quy mô lớn tại Trung tâm tổ chức và triển lãm quốc tế Tân Thượng Hải (SNIEC) –Trung Quốc từ ngày 27-30/11/2018, đây thực sự là sự kiện được mong chờ nhất năm của cả ngành xây dựng. Không chỉ “mãn nhãn” khi có dịp chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm sáng tạo từ các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới như Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc…Bauma China 2018 với vai trò là nấc thang mới để mở ra cánh cửa hợp tác với các nhà cung cấp ở thị trường nước ngoài, nơi các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu và gặp gỡ của hàng ngàn nhà cung cấp máy móc công nghiệp và dịch vụ công nghiệp ở khắp nơi.

Quy tụ rất nhiều đơn vị tham gia triển lãm với hàng ngàn máy móc, thiết bị hiện tại từ nhiều nơi trên thế giới

Chủ đề của Bauma China năm nay hướng về các sản phẩm máy móc công nghệ kĩ thuật số thông minh và bền vững, hiện đại nhất hiện nay, quy tụ sự tham gia của nhiều đơn vị và thu hút rất nhiều khách tới thăm quan,

Thu hút sự chú ý của rất nhiều khách tham quan – Nguồn baumachina.com

Bauma China 2018 để lại một dấu ấn thành công khi xác lập 1 kỉ lục mới với những con số ấn tượng:

  • Diện tích trưng bày với tổng diện tích lên đến hơn 330.000m2 thay vì 300.000 m2 so với năm trước,
  • 3350 đơn vị tham gia triển lãm từ 38 quốc gia và khu vực trong đó 73% đến từ Trung Quốc, tăng 13%,
  • 212.500 người tham dự 94% đến từ các nước châu Á, tăng 25%

Đặc biệt, trong số rất nhiều các đơn vị tham gia triển lãm có sự xuất hiện của Sunward – một trong những tập đoàn lớn hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị thi công nền móng công trình đồng thời là đối tác chiến lược của Đua Fat trong suốt thời gian vừa qua.

Chủ tịch Lê Duy Hưng tại gian hàng, nơi trưng bày của đơn vị Sunward

Những Cỗ máy khổng lồ, hiện đại và mới nhất của Sunward đều có mặt tại đây

Với chủ tịch Lê Duy Hưng, chuyến tham quan triển lãm  Bauma China 2018 không chỉ là cơ hội để Đua Fat tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh, tìm kiếm nguồn cung từ khắp nơi trên thế giới, đáp ứng với nhu cầu về thế hệ máy móc công nghệ cao, đạt hiệu quả tối đa. Điều này còn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc duy trì, thắt chặt, củng cố và phát triển mối quan hệ song phương với Sunward, tận mắt tham quan và đánh giá những sản phẩm máy móc hiện đại và tiên tiến nhất của đối tác và chuẩn bị tốt cho những công trình lớn sắp tới.

Cũng nhân chuyến công tác Trung Quốc, chủ tịch Lê Duy Hưng có dịp tham quan công trình “Hệ thống phức hợp liên thông Chu Hải – Thâm Quyến”. Đây là một công trình đặc biệt bao gồm cả đường sắt đô thị và cao tốc vượt biển cùng chạy chung một trên tuyến đường tạo vòng giao thông kết nối giữa các vùng kinh tế của Trung Quốc là Chu Hải và Thâm Quyến, giúp giảm thời gian di chuyển và giải quyết vấn đề ùn tắc giao thông.

Chủ tịch Lê Duy Hưng tham khảo thông tin bản đồ xây dựng công trình

Việc trực tiếp đến tận công trường tham quan là cơ hội để Đua Fat tiếp cận những công nghệ xây dựng cầu đường kỹ thuật cao, đặc biệt là công nghệ thi công nền móng trên biển để có thể ứng dụng cho chính các công trình trong trước trong tương lai.

Chủ tịch Lê Duy Hưng trao đổi với đơn vị thi công công trình

Trung Quốc là một quốc gia chưa bao giờ ngừng nuôi tham vọng “số 1 thế giới” khi liên tiếp cho ra đời những công trình đạt kỷ lục xây dựng thế giới mà mới đây nhất là cây cầu vượt biển dài nhất thế giới 55km nối Chu Hải – Hồng Kông – Ma Cao. Với việc thực hiện cây cầu “kép” vừa là đường cao tốc, vừa là đường sắt như đường liên thông Chu Hải – Thâm Quyến, các công ty xây dựng Trung Quốc chắc chắn sẽ phải áp dụng công nghệ và kỹ thuật cao thuộc top thế giới, những cây cầu với chất lượng đỉnh cao có khả năng chịu được động đất, thiên tai hay các va chạm từ các tàu hàng cỡ lớn.

Công trình sử dụng cọc khoan nhồi có đường kính từ D2000 đến D3000. Là một trong những mục tiêu phấn đấu của Đua Fat trong năm 2019

Với chủ tịch Lê Duy Hưng, chuyến tham quan Trung Quốc chính là hoạt động thường kỳ . Với ông, người chỉ huy và đứng đầu một bộ máy phải học hỏi không ngừng và coi việc làm mới liên tục là bản năng của bất cứ người lãnh đạo nào. Không chỉ nâng cao trình độ cho cho bản thân mà còn là để xây dựng và gia tăng giá trị, tài sản vô hình cho công ty. Đó cũng là lý do vì sao mà Đua Fat luôn chiếm được niềm tin của Chủ đầu tư, khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng, luôn tiên phong trong việc xử lý những bài toán xây dựng khó khăn, thách thức nhất theo một cách hiệu quả nhất, trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nền móng công trình.

Kết thúc thành công chuyến công tác tại Thượng Hải – Trung Quốc.

Hotline: +84983838368