Chiều ngày 18.5, Công ty cổ phần nền móng Đua Fat (Đua Fat) đã đón tiếp Đội Doanh nghiệp Hà Đông trong khuôn khổ giao lưu thể thao trên sân vận động Hà Đông.

Thời tiết đầu hè Thủ Đô không ngăn được nguồn nóng cực độ trên sân giữa 2 đội. Sau màn thủ tục “ngoại giao” thường thấy, 2 bên cùng nhau cống hiến cho các khán giả cổ vũ một trận cầu pressing mãn nhãn với màn rượt đuổi tỉ số hấp dẫn. Vào sân ngay từ phút đầu tiên, “Siêu tiền đạo dự bị” Hồ Sĩ Huy tiếp tục toả sáng bằng những tình huống chạy chỗ thông minh của mình, và bàn mở tỷ số đến sớm cho FC Đua Fat.

Từ đường chuyển ở trung lộ của Văn Thịnh, trung vệ và hậu vệ bên Doanh Nghiệp đã lúng túng trong việc đối phó với Sĩ Huy, Đua Fat đã vươn lên dẫn trước

Vào một ngày, tiền đạo cánh số 7 lùi đá thấp để làm bóng thì đội trưởng Lê Duy Hưng đã liên tục có nhưng pha thoát xuống làm điên đảo đội bạn.

Pha xử lý hết sức tinh tế và thể hiện bản lĩnh trên sân của Chủ tịch Lê Duy Hưng

FC Doanh nghiệp Hà Đông là đội bóng bán chuyên có thành tích rất tốt, đặc biệt trong khối doanh nghiệp Tây Thủ Đô. Thể hiện độ già dơ, bền bỉ về sức lực khi cuối trận vẫn phân phối được thể lực và 2 bàn thắng về cuối trận thực sự phản ánh được thực lực của đội. Kết thúc trận đấu với tỉ số 3-5, FC Đua Fat chắc chắn đã đúc rút được nhiều điều học hỏi về cách phân phối thể lực cho các cầu thủ nhất là với những dịp thi đấu trong thời tiết nắng nóng điên cuồng như hôm nay.

Hotline: +84983838368